Bảng giá dịch vụ in ấn phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Pasted Image 0 (1)

Hiện nay, dịch vụ in ấn có ảnh hưởng rất lớn trong nhiều lĩnh vực hoạt động. Với kỹ thuật in hiện đại, những sản phẩm in ấn như menu, card, catalogue ngày càng tinh tế và đạt chất lượng cao. Cùng với đó là sự chênh lệch về mức giá khiến nhiều khách hàng lăn tăn không biết bảng giá dịch vụ in ấn phụ thuộc vào những yếu tố nào. Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời của mình qua bài viết dưới đây.

Làm thế nào để lựa chọn được công ty in ấn đảm bảo chất lượng?

Nhu cầu in ấn của các doanh nghiệp, đơn vị hay cá nhân ngày càng phổ biến rộng rãi. Trước khi tìm hiểu về bảng giá dịch vụ in ấn, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách lựa chọn được một công ty in ấn đảm bảo chất lượng.

Bảng giá dịch vụ in ấn phụ thuộc vào những yếu tố nào?

  • Thứ nhất, tìm hiểu thông tin về dịch vụ. Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn được dịch vụ in ấn uy tín và chất lượng, tránh “tiền mất tật mang” khi lựa chọn phải những dịch vụ không đảm bảo.
  • Thứ hai về kinh nghiệm hoạt động. Bạn nên tham khảo trực tiếp qua người quen hoặc các khách hàng đã từng sử dụng qua dịch vụ. Đơn vị nào nhận được nhiều đánh giá, phản hồi tích cực, bạn có thể cân nhắc lựa chọn.
  • Thứ ba về mức giá dịch vụ in ấn. Bạn nên chú ý giá thành luôn đi kèm với chất lượng, đừng quá ham rẻ mà sử dụng dịch vụ không đảm bảo chẳng hạn như: chất liệu giấy, mực in hay thiết kế không đạt chuẩn, đẹp mắt.

Bảng giá dịch vụ in ấn phụ thuộc vào những yếu tố nào

Tùy vào nhu cầu và mong muốn của bạn sẽ có mức giá in ấn khác nhau. Nhưng chung quy lại thì bảng giá dịch vụ in ấn thường căn cứ vào các yếu tố sau:

Bảng giá dịch vụ in ấn phụ thuộc vào những yếu tố nào?

  • Bạn cần in với số lượng là bao nhiêu?

Có một quy luật tất yếu mà bạn cần nắm rõ đó là số lượng in càng lớn thì bảng giá dịch vụ in ấn của bạn càng nhỏ. Vậy nên, bạn hãy cân nhắc thật kỹ số lượng in để nhận được những chính sách ưu đãi về giá cả.

  • Ấn phẩm của bạn có kích thước như thế nào?

Bảng giá dịch vụ in ấn cũng phụ thuộc vào kích thước của ấn phẩm mà bạn muốn lựa chọn. Để hạn chế giảm thiểu chi phí và lãng phí giấy, bạn nên tính toán thật kỹ về kích thước của tờ rơi, name card, lịch. Bạn có thể tham khảo trên mạng hoặc trao đổi những mong muốn của mình cho đơn vị in ấn uy tín như Tiến Thành để có những định hướng tốt nhất cho mình.

  • Chất liệu giấy, định lượng giấy của bạn là gì?

Hiện nay, dịch vụ in ấn sử dụng rất nhiều loại giấy với nhiều định lượng riêng biệt. Tùy theo mong muốn của bạn là in name card, thiệp mời, catalogue, menu,… sẽ lựa chọn chất liệu giấy, định lượng phù hợp. Điều này, không chỉ tăng tính thẩm mỹ và hiệu quả cho ấn phẩm mà còn giúp cho giá dịch vụ in ấn của bạn cũng được giảm đi đáng kể.

Bảng giá dịch vụ in ấn phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Trên đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá dịch vụ in ấn mà bạn cần lưu ý. Nếu bạn đang có nhu cầu in ấn menu, tờ rơi, catalogue,… hãy liên hệ với Tiến Thành chúng tôi nhận được những trợ giá tốt nhất mà ấn phẩm của bạn vẫn được đảm bảo về chất lượng.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Một số lưu ý cần biết trước khi sử dụng dịch vụ in ấn tại TP.HCM

Tại sao dịch vụ in ấn quảng cáo lại được nhiều người sử dụng?

Làm thế nào để lựa chọn được dịch vụ in ấn thiết kế uy tín, chuyên nghiệp?

3 ưu điểm khi sử dụng dịch vụ in ấn online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *