Báo giá in danh thiếp giá rẻ, chất lượng, uy tín

Pasted Image 0

Tấm danh thiếp vô vùng quan trọng trong giao tiếp kinh doanh. Để có một tấm danh thiếp đẹp, lại tạo ấn tượng, giá cả phải chăng, Công ty TNHH Phát triển Tiến Thanh đã có báo giá in danh thiếp hợp lý, đảm bảo giá rẻ, nhưng vẫn mang đến chất lượng xứng đáng trong từng tấm danh thiếp khi cầm trên tay.

Trong giao tiếp kinh doanh, tấm danh thiếp giữ một vị trí vô cùng quan trọng đối với cá nhân, tổ chức. Nó thể hiện thông tin cá nhân, công ty, đồng thời cho thấy phong cách, sự chuyên nghiệp của bạn. Nếu đang có nhu cầu in danh thiếp đẹp, chất lượng với giá cả phải chăng, bạn có thể tham khảo bảng báo giá in danh thiếp qua bài viết dưới đây.

Những loại danh thiếp phổ biến

Tại In ấn Tiến Thanh thiết kế danh thiếp luôn đảm bảo mẫu mã đẹp, đa dạng loại giấy, loại name card cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Những loại business card phổ biến có thể kể đến như sau:

  • Danh thiếp cho tiểu thương, cá nhân kinh doanh
  • Name card cho công ty, đơn vị, tổ chức.
  • Thiết kế và in ấn danh thiếp riêng cho các cá nhân làm mỹ thuật, nghệ thuật, ngành nghề sáng tạo, bảo đảm mẫu danh thiếp độc đáo, duy nhất.
  • In Name card cho các shop bán hàng qua mạng.
  • In danh thiếp, card visit với mã Barcode, QR code.

Báo giá in danh thiếp giá rẻ

Tùy vào số lượng và chất liệu giấy mà báo giá in danh thiếp sẽ có sự chênh lệch nhất định. Chính vì vậy để biết giá in danh thiếp chính xác hơn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với In ấn Tiến Thanh để chúng tôi báo giá cụ thể. Bên dưới là bảng báo giá cập nhật tháng 7/2019 để các bạn có thể tham khảo.

Bảng báo giá dựa trên kích thước danh thiếp chuẩn là 89x54mm, giấy B300gsm, cán màng mờ 2 mặt và in offset 2 mặt.

Số Lượng

Đơn giá (đồng)

5 hộp

100.000

10 hộp

140.000

20 hộp

240.000

50 hộp

630.000

Liên hệ đặt in danh thiếp giá tốt nhất

In ấn Tiến Thanh nhận in card visit cho các cá nhân, doanh nghiệp, với số lượng  ít, đồng thời nhận in ấn danh thiếp cho các cửa hàng, quán bar, khách sạn, công ty có nhu cầu in name card số lượng lớn.

Công ty In ấn Tiến Thanh nhận thiết kế danh thiếp mới theo ý tưởng, hoặc theo những mẫu khách hàng đã có. Business card được in trên công nghệ CTP – Offset, thời gian thực hiện 1-5 ngày, và tiến độ có thể thay đổi nếu khách hàng có yêu cầu đặc biệt như cán màng bóng, phủ UV toàn phần, khuôn hình danh thiếp ấn tượng,…

Đến với dịch vụ in danh thiếp của In ấn Tiến Thanh, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, thời gian, giá cả. Chúng tôi có bảng giá in danh thiếp cạnh tranh nhất trên thị trường, với chất lượng tốt và thiết kế ấn tượng, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi cầm tấm danh thiếp trên tay.

Để có giá tốt nhất quý khách vui lòng gọi Hotline: 028 62 939 737 hoặc trực tiếp đến địa của Công Ty TNHH Phát Triển Tiến Thanh tại 105 Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh. Quý khách hàng ở xa có thể đặt in danh thiếp qua email:  inantienthanh@gmail.com. In ấn Tiến Thanh rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *