Những khó khăn trong thiết kế và in card visit giá rẻ TPHCM

In Card Dep An Tuong

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng hiểu được rằng thiết kế chẳng phải là một công việc đơn giản. Và thiết kế card visit cũng không phải là ngoại lệ, có rất nhiều sai lầm mà chúng ta thường hay lầm tưởng hoặc mắc phải khi thiết kế card visit. Những sai lầm đó là gì? Thiết kế như thế nào là đúng tiêu chuẩn? Thật nhiều câu hỏi phải không nào, nhưng đừng lo lắng, hãy cùng chúng tôi giải đáp từng câu hỏi xoay quanh việc thiết kế và in card visit giá rẻ TPHCM nhé!

Những sai lầm thường mắc phải trong thiết kế và in card visit giá rẻ TPHCM

Có rất nhiều sai lầm mà chúng ta thường hay vô tình mắc phải trong quá trình thiết kế hay in card visit giá rẻ TPHCM. Có thể kể đến một số sai lầm cơ bản như sau:

Thứ nhất, trên card visit có ghi số điện thoại di động nhưng lại không đi kèm theo chủ sở hữu thuê bao. Điều này gây ra rất nhiều phiền phức cho người gọi khi không biết đầu máy bên kia là ai, giới tính như thế nào để xưng hô cho phù hợp.

Thứ hai, card visit không trình bày thời gian hoạt động của doanh nghiệp. Thực tế cho thấy không phải doanh nghiệp nào cũng hoạt động theo giờ hành chính thông thường, mỗi doanh nghiệp sẽ có lịch làm việc đặc thù riêng. Ngay cả khi hoạt động theo khoảng thời gian phổ biến, khách hàng cũng muốn biết rõ thời gian đó cụ thể như thế nào để tiện trong việc liên hệ công tác hoặc đặt lịch hẹn.

Thứ ba, thông tin liên lạc trên card không chính xác. Đây là sai lầm vô cùng nghiêm trọng và sơ đẳng trong quá trình thiết kế card visit. Một chiếc card mục đích chủ yếu là để truyền tải thông tin, ấy vậy mà thông tin lại không chính xác thì coi như phản tác dụng, đúng không nào?

Những tiêu chuẩn cơ bản của một chiếc card visit giá rẻ TPHCM

Về phong cách: Card visit phải có màu sắc đẹp, họa tiết hài hòa và được sắp xếp theo một bố cục khoa học, hợp lý. Card visit không chỉ tạo nên phong cách riêng cho cá nhân, tổ chức mà còn tăng tính cạnh tranh cho công ty, doanh nghiệp của bạn.

Về tính riêng biệt: Card visit quan trọng như vẻ bề ngoài của bạn vậy. Mỗi chiếc card đương nhiên phải độc đáo và là duy nhất để phân biệt bạn với số đông còn lại. Có lẽ chẳng ai muốn đối thủ cạnh tranh có chiếc card visit giống mình cả.

Về khả năng biểu đạt thông tin: Một chiếc card visit là để biểu đạt thông tin liên hệ, liên lạc. Bên cạnh yêu cầu thông tin chính xác, việc tinh tế đưa thêm một số thông tin như slogan của công ty, website hay mạng xã hội của tổ chức cũng là một giải pháp thông minh.

In ấn Tiến Thanh – địa chỉ in card visit giá rẻ TPHCM

Nhiều sai lầm bạn có thể mắc phải và cũng nhiều tiêu chuẩn, yêu cầu phải tuân theo, bỗng dưng bạn cảm thấy việc sở hữu một chiếc card visit khó khăn nhiều hơn đúng không nào? Nhưng đừng quá lo lắng, In ấn Tiến Thanh sẽ giúp bạn giải quyết gọn mọi vấn đề. Tất cả những gì quý khách cần làm là đến với chúng tôi, đưa ra những yêu cầu của bạn về một chiếc card visit. Quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn và thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu card visit vừa ý nhất. Đặc biệt, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ ngay cả khi đặt in số lượng tối thiểu là 01 hộp card visit. In ấn Tiến Thanh có hỗ trợ dịch vụ vận chuyển tận nhà.

In ấn Tiến Thanh – chuyên thiết kế, in ấn card visit giá rẻ với chất lượng cao. Chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho bạn những chiếc card visit hoàn hảo với đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên môn cao, hệ thống thiết bị in ấn hiện đại và vô vàn chính sách ưu đãi hấp dẫn. Công ty Tiến Thanh chắc chắn là địa chỉ in card visit giá rẻ TPHCM đáng tin cậy nhất! Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay thông qua website http://inantienthanh.com hoặc hotline 028 62 939 737 để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *