Những điều cần biết trong in danh thiếp

Thiet Ke Namecard 03

In danh thiếp là một phương thức quảng bá hình ảnh cho công ty, doanh nghiệp cũng như cá nhân. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin căn bản nhất xoay quanh việc in danh thiếp.

Danh thiếp là gì? In danh thiếp có ý nghĩa tiềm ẩn như thế nào?

Danh thiếp có thể hiểu đơn giản là một bản thu nhỏ tóm tắt thông tin liên hệ của cá nhân người dùng. Tóm tắt là thế, nhưng những thông tin trên danh thiếp phải đảm bảo đầy đủ cho đối tác, khách hàng và những người nhận danh thiếp có thể nắm bắt được những thông tin họ cần phục vụ quá trình liên lạc, liên hệ và làm việc với bạn.

Truyền tải thông tin chắc chắn là ý nghĩa cơ bản và cốt lõi của in danh thiếp. Tuy nhiên, đằng sau giá trị ấy, danh thiếp còn mang rất nhiều ý nghĩa tiềm ẩn khác. Danh thiếp thể hiện sự chu đáo của người sử dụng, khi thay vì những cách cung cấp thông tin thủ công, người dùng danh thiếp tiết kiệm công sức và thời gian cho đối tác, khách hàng. Bên cạnh đó, danh thiếp cũng mang lại vẻ ngoài chuyên nghiệp và đẳng cấp của người dùng, mang đến cho đối tác và khách hàng của họ sự tôn trọng và tin tưởng.

Những yêu cầu cơ bản mà quá trình in danh thiếp phải đảm bảo

Chất lượng xuất phát trên nền tảng của yêu cầu và nguyên tắc. In danh thiếp hoàn toàn không phải là ngoại lệ. Vậy hãy cùng chúng tôi điểm qua một số yêu cầu cơ bản sau:

Thứ nhất, trên bề mặt danh thiếp phải có đầy đủ thông tin cơ bản (tên, thông tin liên hệ,…). Đây là yêu cầu quan trọng nhất của danh thiếp, không đảm bảo được yêu cầu này có nghĩa danh thiếp không thực hiện theo lí do mà nó được sinh ra – truyền tải thông tin.

Thứ hai, danh thiếp phải được thiết kế riêng biệt, là độc đáo, là duy nhất. Giới doanh nhân cho rằng danh thiếp hay namecard là bộ mặt của người kinh doanh nên họ rất chú trọng đến các thiết kế sáng tạo, mới mẻ.

Thứ ba, danh thiếp cần thể hiện được phong cách của người dùng. Trên bề mặt danh thiếp có thể bổ sung các chi tiết như họa tiết cách điệu, slogan, logo công ty,… để tạo nên phong cách và hình ảnh thương hiệu riêng cho người dùng.

Điều gì tạo nên chất lượng của quá trình in danh thiếp?

In danh thiếp không hề là một công việc đơn giản. Nó đòi hỏi khá nhiều yếu tố, trong đó có thể kể đến một số yếu tố cơ bản và quan trọng như sau:

Con người: In ấn danh thiếp là công việc đòi hỏi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, có con mắt thẩm mỹ tốt và có khả năng lắng nghe yêu cầu từ khách hàng.

Máy móc: Đây là yếu tố chịu sự chi phối và quyết định của con người nhưng tác dụng mà nó mang lại thì con người không bao giờ thay thế được. Máy móc, công nghệ in ấn hiện đại là yếu tố tiên quyết tạo nên chất lượng của danh thiếp.

Sự phục vụ của đội ngũ in ấn: Những người in danh thiếp phải có khả năng lắng nghe, tương tác và thực hiện theo mong muốn của khách hàng. Một tấm danh thiếp hoàn hảo trước tiên phải là tấm danh thiếp làm khách hàng hài lòng.

Con người, máy móc, sự phục vụ hay những yếu tố khác – công ty Tiến Thanh sở hữu tất cả những cơ sở để trở thành địa chỉ in danh thiếp đúng đắn và đáng tin cậy nhất dành cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên môn cao, công nghệ in ấn hiện đại bậc nhất, giá cả in ấn thấp và rất nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Liên hệ công ty Tiến Thanh thông qua website http://inantienthanh.com hoặc email inantienthanh@gmail.com ngay hôm nay để nhận được sự phục vụ tận tình và những thành phẩm hoàn hảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *