Bảng giá in name card các loại được xác định như thế nào?

Pasted Image 0 (1)

Hiện nay, in name card là việc phổ biến và cơ bản để công việc kinh doanh diễn ra hiệu quả hơn. Name card giúp tạo mối quan hệ, mối liên hệ giữa cá nhân cũng như tổ chức. Bạn đang muốn tìm một đơn vị in name card nhưng còn đang băn khoăn về mức giá? Vậy bảng giá in name card các loại được xác định như thế nào?

#1. Bảng giá in name card các loại dựa trên chất liệu

Tất nhiên rồi, chất liệu là một tiêu chí đánh giá rất quan trọng để phản ánh chất lượng của name card. Chất liệu phổ biến thường được sử dụng trong in ấn name card hiện nay chủ yếu là giấy. Ngoài ra, ở một số doanh nghiệp họ có những yêu cầu riêng về chất liệu, có thể là là gỗ hoặc nhựa. Bảng giá in name card các loại cũng được hình thành từ đây.

bảng giá in name card các loại

Với chất liệu in phổ biến là giấy, bảng giá cũng rất khác nhau. Có những loại giấy từ bình dân đến dòng cao cấp, tất cả sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của bạn.

  • Giấy Ford: Đây là loại giấy thông dụng, phổ biến nhất và nó cũng có giá thành thấp nhất trong tất cả các loại. Giấy ford có bề mặt nhám, hơi mỏng, bạn có thể thấy nó khi cầm các bao thư hay hóa đơn,…
  • Giấy Bristol: Giấy có bề mặt bóng, mịn, bám mực tốt. Name card với chất liệu giấy này trông khá đẹp mắt, tuy nhiên giấy vẫn hơi mỏng một chút.
  • Giấy Couches: Đây là loại giấy tương đối thích hợp để in name card cho doanh nghiệp vừa và lớn. Bạn có thể đã từng chạm đến loại giấy này thông qua các loại tạp chí cao cấp.
  • Giấy Duplex: Giấy này 1 mặt trắng sáng, láng mịn còn mặt kia sẫm màu hơn. Giấy có độ cứng hơn hẳn so với các loại đã nêu trêu. Sẽ là một lựa chọn phù hợp nếu bạn thích danh thiếp có độ cứng nhất định.

#2. Bảng giá in name card dựa trên việc thiết kế

Thiết kế là một công đoạn vô cùng quan trọng để tạo nên một sản phẩm name card chất lượng. Bảng giá in name card các loại sẽ phụ thuộc vào những yêu cầu trong thiết kế của khách hàng. Ngoài ra, nếu bạn và doanh nghiệp đã có sẵn mẫu thiết kế thì chi phí in sẽ giảm đi rất nhiều.

bảng giá in name card các loại

Tùy từng lĩnh vực kinh doanh hay tính chất công việc mà khách hàng muốn tạo dựng để xác định kiểu thiết kế cho name card. Có những loại danh thiếp chỉ cần thiết kế cơ bản, quan trọng là nội dung. Tuy nhiên, cũng có những yêu cầu đặc biệt đòi hỏi việc thiết kế phải thực sự ấn tượng để tạo nên cá tính cho người sở hữu. Tất nhiên, chi phí cho những điều này sẽ nhiều hơn vì các designer cũng phải đầu tư chất xám nhiều hơn.

#3. Bảng giá in name card dựa trên kích thước

Có nhiều chất liệu, phong cách thiết kế thì kích thước cũng sẽ có sự khác nhau. Trên thị trường hiện nay có 2 loại kích thước name card tiêu chuẩn để xác định bảng giá in name card các loại như sau:

  • Kích thước 90 x 55mm
  • Kích thước 88 x 53mm

Đây là 2 loại kích thước được người dùng sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên bạn cũng có thể in name card theo một kích thước khác. Điều này sẽ phụ thuộc vào số lượng thông tin bạn muốn đưa vào nhiều hay ít. Hoặc đó cũng có thể là sự sáng tạo, phá cách trong thiết kế.

Bảng giá in name card các loại cơ bản được xác định dựa trên 3 yếu tố đã nêu ra trong bài. Ngoài ra còn một số yếu tố khác như chất lượng in ấn, các yêu cầu đặc biệt từ khách hàng,… In Tiến Thành là đơn vị uy tín, được nhiều người tin tưởng trong việc thiết kế, in ấn name card. Hãy đến với Tiến Thành để được nhận sản phẩm nhanh chóng, lấy trong ngày bạn nhé!

MỘT SỐ BÀI VIẾT LIÊN QUAN 

Tại sao bạn nên sử dụng dich vụ in name card hà nội
Ưu nhược điểm khi lựa chọn in name card lấy liền
Những điều bạn phải biết khi dự định in name card giá rẻ hcm
Những điều cần lưu ý trong thiết kế và in ấn name card

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *