Dịch vụ in ấn card giá rẻ

Name Card

In card visit là một trong những dịch vụ đảm bảo nhu cầu thiết yếu của con người trong. Nó đóng vai trò như một “gương mặt thương hiệu” cho các nhãn hàng, doanh nghiệp, công ty lớn bé. Vậy dịch vụ in ấn card giá rẻ ở đâu? Tất cả đã có trong bài viết ngắn dưới đây, mời bạn cùng tham khảo.

Quy trình in ấn card

Dịch vụ in ấn card được thực hiện với nhiều công đoạn. Thông qua các khâu cụ thể, khoa học nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

Thông thường, khi in card, người ta thường tuân thủ các bước sau đây

Bước 1: Tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng. Giới thiệu các mẫu card mới cập nhật theo xu thế và nhu cầu. Tư vấn về chất liệu, mẫu mã, số lượng và giá cả dịch vụ.

Bước 2: Dịch vụ của công ty sẽ thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, gửi bản demo cho khách tham khảo để xem cần chỉnh sửa và hoàn thiện thêm những chi tiết nào.

Bước 3: Giai đoạn tiến hành in ấn và gia công sản phẩm.

Bước 4: Đóng gói số lượng và vận chuyển tận nơi cho quý khách

Name Card 2

Tiêu chuẩn khi sử dụng dịch vụ in ấn card

Để sở hữu những tấm thẻ visit chất lượng, bố cục hài hòa cần đảm bảo các tiêu chuẩn cụ thể. Về kích thước, bạn có thể lựa chọn mẫu kích thước kiểu ngang hoặc kiểu dọc tùy theo nhu cầu.

Đối với kiểu ngang, thường được in ấn với số đo 90x50mm. Với kiểu dọc, kích thước tiêu chuẩn là 90x54mm. Tùy vào lượng thông tin nhiều hay ít mà lựa chọn các kiểu in phù hợp.

Những thông tin cần có trong card

Name Card 1

Dịch vụ in ấn card dù được thực hiện ở cơ sở nào cũng cần đảm bảo đầy đủ các thông tin quan trọng và thiết yếu nhất. Card cá nhân, doanh nghiệp đều cần có tên, thông tin liên lạc,… là một trong những điều cốt yếu nhất không thể bỏ qua. Những thông tin cơ bản ấy luôn được in đậm, đưa lên đầu card, hiển thị một cách cụ thể và rõ ràng nhất.

Các chất liệu thường được dùng trong dịch vụ in ấn card

Chất liệu chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất tạo nên chất lượng của một chiếc card. Trong đó, chất liệu in phổ thông và được sử dụng rộng rãi nhất là giấy. Được sử dụng thông dụng nhất là các loại giấy A4 – loại giấy bám mực rất tốt, chữ nổi lên rõ ràng, không bị mờ nhòe.

Để sở hữu những chiếc card ấn tượng, hãy đến với dịch vụ in Tiến Thanh. Tại đây chuyên sản xuất và cung cấp các loại card giá rẻ, đẹp mắt. Dịch vụ tiến hành nhanh chóng, đảm bảo về mặt số lượng cũng như chất lượng.

Những thông tin về dịch vụ in ấn card được đề cập ở trên hi vọng sẽ là nguồn tin bổ ích cho bạn trong quá trình tham khảo và tìm kiếm địa chỉ in ấn uy tín để có thể sở hữu những dòng sản phẩm chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *