Những điều bạn phải biết khi dự định in name card giá rẻ hcm

26

Name card là một ấn phẩm quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, công ty. Chúng được sử dụng ngày càng phổ biến. Vì thế dịch vụ in name card giá rẻ hcm xuất hiện để phục vụ nhu cầu này. Bài viết sau cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích khi bạn muốn in danh thiếp tại hcm.

Yêu cầu cơ bản của  một name card chuẩn

Một tấm danh thiếp chuẩn phải thể hiện đầy đủ những thông tin cá nhân cần thiết sau:

  • Họ tên, số điện thoại
  • Chức danh – thuộc công ty nào – địa chỉ công ty
  • Email – cách thức liên lạc khác (nếu có)

Danh thiếp cần phải được đầu tư, thiết kế tỉ mỉ, thể hiện cá tính của người sở hữu. Bố cục phải rõ ràng, hài hòa, đem đến cảm giác thu hút đối với người nhìn. Khi in name card giá rẻ, hãy lựa chọn một đơn vị uy tín, đáp ứng tất cả yêu cầu trên.

Kích thước chuẩn trong in ấn name card

Các công ty in ấn name card thường làm theo kích thước chuẩn là 55mm * 90mm (in ngang hoặc dọc). Khi cắt thành thành phẩm sẽ trừ hao từ 1 – 2 mm nên có kích thước khoảng 53mm * 88mm. Ngoài ra cũng có các kích thước lớn như 55mm * 180mm; 90mm * 110mm (card đôi).

Các loại danh thiếp – name card thường sử dụng

Với chiếc danh thiếp sang trọng, tinh tế, chắc chắn khách quý sẽ muốn giữ lại nó và liên lạc với bạn. Đến với các dịch vụ in name card, bạn sẽ được tư vấn để thiết kế chiếc danh thiếp ưng ý.

#1. Danh thiếp dập nổi của dịch vụ in name card giá rẻ hcm

Dập nổi là hình thức trang trí các logo, tên, chức vụ, của card visit sau khi in ấn xong. Cách này sẽ làm các thông tin trên được nổi bật. Khi đối tác cầm danh thiếp sẽ chú ý vào chúng ngay lập tức. Lưu ý danh thiếp sau khi in dập nổi sẽ bị lõm một mặt.  

in name card giá rẻ hcm

#2. In name card giá rẻ hcm – Danh thiếp ép kim 

Ép kim là hình thức trang trí bề mặt sản phẩm in bằng việc ép trực tiếp lên bề mặt. Nhờ đó thông tin nổi bật, sinh động hơn in thường. Các hoa văn, chữ viết, logo, tên thương hiệu được ép nhũ kim màu nhằm làm chúng nổi bật hơn.

in name card giá rẻ hcm

#3. Name card nhựa thuộc dịch vụ in name card giá rẻ hcm

Ngày nay ngoài chất liệu giấy thì in name card rẻ tại hcm khá ưa chuộng chất liệu nhựa. Ví dụ các thẻ ATM, thẻ VIP,… làm bằng nhựa trong suốt, nhựa cứng,… khá bền dùng và tiện lợi.

in name card giá rẻ hcm

Ưu điểm khi in name card giá rẻ tại Tiến Thanh

  • Giá cả hợp lý
  • Thiết kế và sản xuất chuyên nghiệp
  • Chỉ sử dụng giấy chất lượng, tiêu chuẩn
  • Dịch vụ trọn gói bao gồm tư vấn, thiết kế, in ấn, gia công
  • Hậu mãi tốt nhất thị trường

Để đáp ứng nhu cầu làm một tập danh thiếp đẹp, bạn hãy tìm đến những công ty in name card giá rẻ hcm. In Tiến Thanh là gợi ý tốt nhất dành cho bạn. Chúng tôi có đủ công nghệ hiện đại, đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm luôn làm bạn hài lòng. Sẽ rất phù hợp nếu bạn muốn tìm một đơn vị in danh thiếp uy tín với chi phí hạn chế. Chúc bạn thành công.

MỘT SỐ BÀI VIẾT LIÊN QUAN 

4 lưu ý quan trọng khi lựa chọn dịch vụ in card bao thư giá rẻ

Tại sao bạn nên sử dụng dich vụ in name card hà nội

Ưu nhược điểm khi lựa chọn in name card lấy liền

Bảng giá in name card các loại được xác định như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *