Gợi ý về màu sắc khi in ấn name card với các ngành nghề

Pasted Image 0 (1)

Name card hay cái tên được biết đến phổ biến là danh thiếp – một kênh thông tin của các cá nhân, doanh nghiệp chuyên nghiệp, đẳng cấp ngày nay. Chiếc card visit còn đem lại độ nhận diện thương hiệu cho chủ sở hữu, thể hiện đặc trưng từng ngành nghề, đơn vị công tác. Vì vậy, bạn hãy tham khảo những gợi ý hữu ích dưới đây để biến chiếc name card của mình trở nên phong cách và có màu sắc phù hợp nhất.

In ấn name card cho bác sĩ

Những chiếc card visit cho bác sĩ, người làm cho lĩnh vực y tế thường thiết kế màu sáng như xanh dương, xanh lá, trắng đem lại sự nhẹ nhàng, làm nền giúp nổi bật phần thông tin. Bởi các chiếc card này luôn phải đầy đủ thông tin chi tiết nhất để bệnh nhân có thể dễ dàng trao đổi, liên lạc.

In ấn name card cho nhân viên kinh doanh

Đối với nhân viên kinh doanh, đặc biệt trong ngành bất động sản thì việc sở hữu những chiếc name card là vô cùng cần thiết khi gặp gỡ khách hàng. Thiết kế sẽ đa dạng hơn, thông tin đảm bảo đầy đủ và form chuẩn phù hợp với đặc thù riêng của công ty hiện đang công tác. Thế nhưng người ta vẫn ưu tiên các màu thuộc hành kim như vàng, bạc bởi theo phong thủy nó phù hợp với đặc thù của ngành.

In ấn name card cho luật sư

Những mẫu in card visit dành cho luật sư thường hướng đến sự trang trọng lịch sự, bởi vậy không cần quá cầu kỳ trong thiết kế. Màu sắc cũng không nên phối kết hợp nhiều, thường có 2 tone màu chính là đỏ, trắng của ngành, màu của sự quyết đoán, tư duy nhanh nhẹn.

In ấn name card cho người làm nghệ thuật

Với những ai làm trong ngành thiết kế, thời trang, giải trí sẽ có nhiều ưu điểm về sự sáng tạo, nghệ thuật. Chiếc card được thiết kế với màu sắc mang thiên hướng đem lại sự dồi dào, phát triển nhiều năng lượng như màu xanh lá cây, nâu gỗ, đen, xanh dương.

In ấn name card cho CEO, giám đốc

Những chiếc card thiết kế cho các CEO, giám đốc sẽ thường đơn giản về họa tiết, nên sử dụng màu đen ép kim để thể hiện quyền lực, cá tính. Những thiết kế này đem đến cho doanh nghiệp card visit sang trọng đẳng cấp. Mặt trước của name card sử dụng kết hợp màu đen được ép kim nổi bật, độc đáo. Ở mặt sau của name card, những thông tin cơ bản của chủ sở hữu như tên, chức vụ, số điện thoại, địa chỉ, email… được đưa ra rõ ràng, sử dụng chữ ép kim thu hút sự chú ý, giúp người xem dễ dàng nắm bắt.

Trên đây là một số gợi ý về cách chọn màu sắc in ấn name card cho một số ngành nghề, chức vụ sử dụng phổ biến. Hãy tham khảo ngay những thông tin bổ ích này để thiết kế những chiếc card visit phong cách, sang trọng nhất. Ngoài ra, các bạn có thể truy cập vào website inantienthanh.com hoặc gọi điện Hotline: 028 62 939 737 để được chúng tôi tư vấn chi tiết, tận tình hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *