Bảng giá in tờ rơi rẻ nhất, đảm bảo chất lượng

In To Roi Gia Re

Tờ rơi là một phương tiện truyền thông giúp quảng bá rộng rãi hình ảnh của doanh nghiệp với chi phí thấp nhất hiện nay. Chúng được phân phát trực tiếp đến một vài đối tượng nhất định, dễ dàng tiếp cận với khách hàng tiềm năng để giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ của một công ty. Nhu cầu in ấn ngày càng cao nên bảng giá in tờ rơi cũng có sự thay đổi theo thời gian. Hãy tham khảo ngay những thông tin sau nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí khi in tờ rơi nhé.

Sức mạnh của tờ rơi với quảng bá doanh nghiệp

Với các doanh nghiệp, tờ rơi đóng vai trò rất quan trọng, đây là hình thức quảng cáo giúp doanh nghiệp được nhiều người biết đến hơn. Bên cạnh đó, bảng giá in tờ rơi phù hợp với ngân sách của phần lớn các đơn vị kinh doanh trên thị trường hiện nay nên chúng luôn được ưa chuộng. Tại thời điểm ra mắt sản phẩm hoặc dịch vụ mới, các công ty thường đặt in tờ rơi với mục đích thông báo và giới thiệu đến các khách hàng.

Tờ rơi tiếp cận với khách hàng tiềm năng khá dễ dàng, chúng được phân phát trực tiếp trên đường phố, tại những khu vực đông dân cư hoặc các cuộc triển lãm, hội chợ hoặc sự kiện… Bên cạnh cung cấp những thông tin về sản phẩm và dịch vụ của một doanh nghiệp, tờ rơi còn chứa một vài thông điệp để thu hút sự chú ý và kêu gọi mọi người mua hàng. Ngoài ra, sử dụng tờ rơi sẽ giúp các doanh nghiệp xây dựng được hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Bảng giá in tờ rơi tốt nhất tại TPHCM

Để có được mức giá tốt nhất khi cần in tờ rơi, các doanh nghiệp nên cẩn trọng trong việc lựa chọn một công ty nhận in tờ rơi đảm bảo chất lượng. In ấn Tiến Thanh là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và đảm bảo uy tín tại TPHCM hiện nay. Tiến Thanh luôn nắm rõ được các tiêu chuẩn về thiết kế, gia công cũng như làm cách nào để mang đến những mẫu tờ rơi quảng cáo tốt nhất cho khách hàng.

Đến với Tiến Thanh khi cần in tờ rơi, các bạn có thể lựa chọn giữa 2 kỹ thuật: In Offset hoặc in nhanh kỹ thuật số. Công nghệ in Offser sử dụng máy in khổ lớn, có thể sản xuất được số lượng lớn tờ rơi trong thời gian ngắn nhất. Mặt khác, in nhanh kỹ thuật số thường được sử dụng khi in số lượng ít hoặc in mẫu test. Cả hai kỹ thuật in này đều mang đến những mẫu tờ rơi với chất lượng tương đương nhau.

Quy trình nhận bảng giá in tờ rơi và đặt hàng tại In ấn Tiến Thanh

Để nhận được bảng giá in tờ rơi tốt nhất và đặt hàng tại công ty in ấn Tiến Thanh, quý khách hàng vui lòng thực hiện các bước sau:

Bước 1: Gọi Hotline 02862939737 hoặc gửi mail vào địa chỉ inantienthanh@gmail.com để cung cấp cho Tiến Thanh những thông tin: Kích thước tờ rơi, chất liệu in, định lượng giấy, số lượng in, gia công (cán bóng, cán mờ…).

Bước 2: Tiến Thanh sẽ gửi bảng báo giá in tờ rơi chi tiết dựa vào những yêu cầu của khách hàng. Sau khi khách hàng tham khảo và chấp nhận mức chi phí, chúng tôi sẽ xác nhận đơn đặt hàng của các bạn.

Bước 3: Khách hàng tiếp tục cung cấp cho Tiến Thanh những file thông tin: Nội dung tờ rơi, logo và địa chỉ doanh nghiệp, hình ảnh sản phẩm hoặc dịch vụ, thiết kế (nếu có). Trong trường hợp chưa có sẵn mẫu thiết kế, đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm tại Tiến Thanh sẽ hỗ trợ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Bước 4: Các cá nhân và doanh nghiệp đặt hàng duyệt mẫu thiết kế tờ rơi, Tiến Thanh sẽ in test mẫu sản phẩm trước khi bước vào công đoạn sản xuất với số lượng lớn.

Dịch vụ in tờ rơi tại Tiến Thanh được hoàn thiện trong thời gian ngắn, giao hàng tận nơi và đúng hẹn với quý khách hàng. Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu đơn đặt hàng không đáp ứng được yêu cầu của các bạn. Hãy liên hệ với Tiến Thanh để nhận bảng giá in tờ rơi và đặt hàng ngay hôm nay nhé. In ấn Tiến Thanh cam kết sẽ mang đến cho các bạn sự hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *