Mách bạn chỗ làm card visit đẹp mà rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

Image1

Một chiếc card visit với đầy đủ các thông tin cá nhân cần thiết là điều mà nhiều người sử dụng trong giao tiếp, thiết lập các mối quan hệ. Không chỉ dừng lại ở sản phẩm in ấn giúp cung cấp thông tin, nó còn phần nào thể hiện được sự đẳng cấp, giá trị của một con người. Tại thành phố Hồ Chí Minh chỗ làm card visit nào sẽ giúp bạn có được sản phẩm đẹp, chất lượng, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Ý nghĩa của card visit

https://thietkethuonghieu.com.vn/wp-content/uploads/2017/12/golfviettravel_09-740x468.png

Card visit, danh thiếp hay name card đều là tên gọi cho mẫu giấy có chứa các thông tin cơ bản, ngắn gọn nhất về cá nhân một người hoặc một công ty cụ thể. Trong khi giao tiếp, muốn thiết lập mối quan hệ xã hội, người ta có thể chia sẻ chúng rất tiện lợi, không mất thời gian cũng như quá nhiều ngôn ngữ.

Thông thường những người cần giao thiệp rộng, những người có địa vị, chức tước đều chuẩn bị sẵn cho mình những chiếc card visit trong ví hay túi áo để sử dụng bất cứ lúc nào cần. Nhìn vào tấm danh thiếp đó, người đối diện có thể đưa ra được những nhận xét, phán đoán ban đầu về chủ nhân của nó.

Card visit chất lượng cần đảm bảo những tiêu chí nào?

https://1.bp.blogspot.com/-Dwq7NNJ_GWg/WM8aLBn8c4I/AAAAAAAAKOk/7zOeRkoigz0Kxe-QuV5sZ28PVA91WBruACEw/s1600/12-red-business-card-for-beauty-salon.jpg

Muốn biết một chiếc card visit có thật sự chất lượng hay không cần phải đưa ra được những tiêu chí đánh giá cụ thể. Cụ thể, chúng ta có thể dựa vào chất liệu giấy của chỗ làm card visit, kích thước có phù hợp hay không, màu sắc và cách trình bày như thế nào.

Chất liệu giấy

Tùy thuộc vào từng đối tượng cụ thể mà sử dụng các chất liệu giấy in card visit khác nhau. Tuy nhiên, thông thường chất liệu giấy mà những chỗ làm card visit lựa chọn sẽ là C250, nếu bạn muốn dày hơn có thể yêu cầu loại C300.

Kích thước

Kích thước danh thiếp phổ biến hiện nay là 9cm x 5,5cm.

Màu sắc (nền, phối màu và chữ)

Để đảm bảo một chiếc name card có màu sắc hài hòa, cân đối phải chú ý đến màu sắc nền giấy, chữ, cũng như cách phối màu sao cho hợp lý. Không nên phối quá 3 màu để tránh rối mắt và mất đi sự sang trọng.

Trình bày

Một chiếc card visit chất lượng cần thiết phải có cách trình bày khoa học, đúng kích cỡ chữ. Họ tên, tên công ty phải được viết hoa và viết chữ to hơn so với các thông tin khác.

Chỗ làm card visit đẹp mà rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

Tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều chỗ làm card visit, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng có thể đáp ứng được tiêu chỉ đẹp mà rẻ. Có những cơ sở cung cấp nhiều mẫu sản phẩm lôi cuốn, chất lượng giấy tốt nhưng đi đôi với đó là giá thành khá cao. Trái lại, cũng có cơ sở giá rẻ nhưng chất lượng thực sự cũng rất hạn chế.

https://inantienthanh.com/wp-content/uploads/2019/05/logo3-1-1.png

Công ty in ấn Tiến Thanh chính là địa chỉ mà bạn có thể tham khảo. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, Tiến Thanh thiết kế được một kho mẫu danh thiếp vô cùng đẹp, đảm bảo các tiêu chí đánh giá chất lượng sản phẩm như trên. Đến với công ty, khách hàng tha hồ lựa chọn mẫu phù hợp với mình. Đối với những khách hàng khó tính, Tiến Thanh nhận thiết kế theo mẫu riêng theo sở thích.

Ưu điểm của in ấn Tiến Thanh đó là chất lượng, giá rẻ, nhanh, đáp ứng đúng tiến độ cho những đơn hàng lớn và cần gấp. Công ty còn cung cấp nhiều sản phẩm khác như bao thư, tờ rơi, quảng cáo, thiệp cưới, hộp giấy,…

Chỗ làm card visit đẹp mà rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh đã được chia sẻ với các bạn trong bài viết trên. Nếu đang cần những chiếc danh thiếp hỗ trợ cho việc quảng bá hình ảnh, mở ra các mối quan hệ tốt đẹp, hãy liên hệ ngay www.inantienthanh.com các bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *