Chia sẻ bảng giá in banner tốt nhất hiện nay

Trongnha Ppkhongkeo2

In banner mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp khi sử dụng. Vậy bảng giá in banner ở đâu rẻ nhất? Bài viết sẽ giúp bạn giải đáp nhanh chóng.

Sự ra đời của dịch vụ in ấn banner đã mang đến cho các cá nhân, doanh nghiệp một hình thức quảng cáo tiện lợi và hiệu quả hơn. Hiện nay, banner được sử dụng khá rộng rãi với nhiều mục đích khác nhau và bạn có thể dễ dàng bắt gặp chúng trên đường phố, các chương trình ngoài trời hoặc sự kiện giới thiệu sản phẩm. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến các bạn bảng giá in banner cũng như những lợi ích của chúng khi sử dụng.

In ấn banner là gì?

Trước khi đến với bảng giá in banner, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sơ lược về dịch vụ in banner trên thị trường hiện nay nhé.

Banner là một dạng biểu ngữ chứa nội dung văn bản, hình ảnh, màu sắc và thông điệp của một cá nhân hoặc doanh nghiệp kinh doanh. Chúng được thiết kế bằng những phần mềm đồ họa trên máy tính, gia công bằng chất liệu in ấn phù hợp và sử dụng với mục đích quảng bá sản phẩm, dịch vụ cho doanh nghiệp hoặc truyền tải một thông điệp nào đó đến người đọc. Banner được in với nhiều kích thước khác nhau, hình ảnh và màu sắc đa dạng, nổi bật để thu hút sự chú ý của những người xung quanh.

Sử dụng banner in ấn có những lợi ích và hạn chế nào?

Bên cạnh việc phát tờ rơi hay tiếp thị sản phẩm, in banner cũng là một trong những hình thức quảng cáo đơn giản nhất được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Khi sử dụng chúng, các công ty sẽ có những lợi ích và hạn chế sau:

In banner và lợi ích với doanh nghiệp: Đầu tiên, bảng giá in banner tại các đơn vị in ấn trên thị trường hiện nay khá phải chăng, phù hợp với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Banner quảng cáo có tính linh hoạt cao, có thể dễ dàng di chuyển và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng trong khu vực. Bên cạnh đó, những thông tin được in trên banner sẽ được truyền tải đến người đọc một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Hạn chế khi treo bannerThông thường, banner quảng cáo sẽ được treo tại một khu vực nhất định, thế nên, lượng khách hàng tiềm năng tiếp cận được sẽ khá hạn chế. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp và cá nhân không thể đưa quá nhiều thông tin lên banner, sẽ gây ra tình trạng rối mắt và khó nhớ cho người đọc.

Bảng giá in banner tại In ấn Tiến Thanh

Tại In ấn Tiến Thanh, bảng giá in banner thay đổi tùy thuộc vào những yêu cầu của khách hàng. Để được báo giá chính xác nhất, các cá nhân và doanh nghiệp vui lòng liên hệ vào Hotline 028 62 939 737 và cung cấp cho chúng tôi những thông tin:

– Mục đích sử dụng của banner: Tổ chức sự kiện trong nhà, ngoài trời, dùng để cổ động tuyên truyền hay quảng cáo sản phẩm, dịch vụ.

– Kích thước in banner: Chọn banner đứng (60cm x 160cm, 80cm x 180cm, 80cm x 200cm, 80cm x 220cm) hay banner ngang (100cm x 500cm, 100cm x 600cm, 100cm x 800cm).

– Chất liệu in banner: Chọn Hiflex, PP hay vải Canvas.

– Số lượng in: Ít hay nhiều, số lượng chính xác là bao nhiêu.

– Quy cách in: In banner màng bóng hay màng mờ, sử dụng để treo hay dán…

Khi thống nhất được những tiêu chí trên, In ấn Tiến Thanh sẽ cung cấp cho quý khách hàng bảng giá in banner chính xác và tiết kiệm chi phí nhất. Nếu cần hỗ trợ giải đáp các thắc mắc hoặc muốn tư vấn chi tiết hơn về việc lựa chọn chất liệu, kiểu dáng in banner, hãy đến ngay với Tiến Thanh để được phục vụ tận tình nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *