Những yếu tố chi phối giá in hóa đơn

Hóa đơn đã dần trở nên quen thuộc với cuộc sống, với công dụng ghi lại các giao dịch một cách chính xác nhất. Doanh nghiệp quan tâm tới việc in ấn và sử dụng hóa đơn ở thiết kế, sự tiện dụng, và giá thành của hóa đơn rất nhiều. Vậy, đâu là những yếu tố chi phối đến giá in hóa đơn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này.

Giá in hóa đơn phụ thuộc vào kích thước

Kích thước hóa đơn có lẽ là yếu tố đầu tiên quy định tới giá in hóa đơn. Hóa đơn có nhiều kích cỡ khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Ví dụ, đối với những cửa hàng bán lẻ, kích cỡ hóa đơn thường tương đối nhỏ; tuy nhiên ngược lại, với các doanh nghiệp lớn, với khối lượng thông tin lớn thì kích cỡ hóa đơn cũng cần lớn hơn.

Ngoài những kích thước ta vẫn thường gặp và sử dụng như A6, A5, A4, kích thước hóa đơn còn có nhiều khổ bản khác. Các kích thước 8x12cm, 10x21cm, 13x19cm, 19x27cm cũng thường được sử dụng để phù hợp với các nhu cầu đa dạng đến từ khách hàng.

Thiết kế hóa đơn ảnh hưởng tới giá in hóa đơn như thế nào?

Đây có lẽ là yếu tố chi phối nhiều nhất, bởi đây chính là bước sử dụng nhiều chất xám nhất của các đơn vị in ấn. Tùy theo nhu cầu, thiết kế của các hóa đơn sẽ bao gồm các hàng, cột với nội dung khác nhau. Về tên doanh nghiệp, các thông tin liên hệ đều phải thay đổi riêng ở từng khách hàng.

Để tăng tính chuyên nghiệp cho mình, một số khách hàng yêu cầu hóa đơn có mẫu mã bắt mắt, hiện đại, thậm chí là màu sắc và phong cách riêng biệt. Những thiết kế riêng này sẽ khiến tăng giá in hóa đơn, nhưng họ không hề ngần ngại bỏ ra số tiền để mua sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình.

Số lượng in hóa đơn tối thiểu là bao nhiêu?

Các đơn vị in ấn thường đưa ra những ưu đãi khi in nhiều hóa đơn cùng lúc, bởi họ sẽ tiết kiệm được nhân lực hơn. Giá in hóa đơn thường giảm khi in với số lượng lớn, kích thích quyết định mua dịch vụ của khách hàng in ấn hơn. Không chỉ giảm giá, các dịch vụ như giao hàng, thiết kế cũng sẽ ưu đãi hơn cho khách hàng.

In ấn Tiến Thanh – cam kết giá in hóa đơn cạnh tranh nhất

In ấn Tiến Thanh là đơn vị in ấn ở nhiều hạng mục khác nhau

In ấn Tiến Thanh được nhiều khách hàng tìm đến bởi sự chuyên nghiệp và chu đáo trong từng hạng mục công việc. Ở mảng in ấn hóa đơn, với giá in hóa đơn hợp lý và sản phẩm chất lượng, Tiến Thanh đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của hàng trăm doanh nghiệp xa gần. Để nhận được những thông tin hữu ích cùng những tư vấn chu đáo, chỉ cần nhấc máy liên lạc với HOTLINE 028 62 939 737 – Tiến Thanh luôn sẵn sàng để làm hài lòng bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *