Mách bạn địa chỉ photocopy khổ lớn uy tín

Photocopy A0

Photocopy khổ lớn thường được các đơn vị xây dựng sử dụng để photo bản vẽ cùng thông số kĩ thuật thể hiện trên bản vẽ. Bởi vậy, nó đòi hỏi chất lượng của bản in phải rõ nét và đều màu.

Lưu ý gì khi photocopy khổ lớn?

Không phải loại máy photocopy nào cũng có thể photo được khổ lớn. Sẽ có những dòng máy photo chuyên dụng để in khổ lớn. Vì vậy, khi bạn lựa chọn cơ sở photocopy khổ lớn phải là máy in kĩ thuật số Ricoh.

Các loại giấy photocopy khổ lớn thông dụng

Giấy dành cho máy photocopy sẽ quyết định lớn tới bản in có chất lượng hay không. Nếu bạn sử dụng loại giấy kém chất lượng, sẽ cho chất lượng bản in thấp. Vì vậy, nên lựa chọn loại giấy khổ lớn đảm bảo được các tiêu chí:

Độ láng mịn của giấy

Giấy photo càng láng mịn thì sẽ càng dễ sử dụng. Trên bề mặt giấy in láng mịn sẽ giúp hạn chế tối đa cho việc đang in thì bị mắc kẹt trong máy. Và nếu giấy in láng mịn, máy in cũng vận hành tốt hơn. Độ mịn của giấy chúng ta có thể sờ và cảm nhận được bằng tay.

Ngoài ra, giấy in càng mịn thì chứng tỏ rất ít bụi bẩn, còn giấy in nhám thì là lại dễ bám bụi, khi in mực sẽ nhanh bị phai màu cho chất lượng bản in kém.

Độ cong của giấy

Mỗi khổ giấy sẽ có độ cong nhất định. Độ cong và độ cứng của giấy photocopy khổ lớn chính là hàm lượng chất xơ trong giấy quyết định. Nếu giấy in của bạn có chứa hàm lượng chất xơ cao thì giấy lại càng cứng. Yếu tố này ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng vận hành cũng như hiệu suất máy in.

Độ đục, độ dày của giấy

Độ đục và độ dày của giấy photocopy khổ lớn chúng ta có thể cảm nhận bằng mắt thường. Chỉ cần chiếu đèn pin vào giấy thì có thể nhận biết được. Theo kinh nghiệm của những người thợ in lâu năm thì độ đục của giấy càng cao thì cho chất lượng bản in càng tốt. Nếu giấy quá mỏng thì khi in hai mặt sẽ không thể nhìn rõ và mực sẽ bị lem mất thẩm mỹ và rất khó nhìn.

Tiến Thành là địa chỉ photocopy khổ lớn giá rẻ

Nếu bạn đang đau đầu tìm kiếm một cơ sở photocopy khổ lớn tại TPHCM thì in ấn Tiến Thanh là địa chỉ gợi ý tốt nhất dành cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn khổ lớn, Tiến Thanh luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về một bản photo, bản in chất lượng với chi phí hợp lý.

Các dịch vụ Tiến Thành cung cấp

  • Photocopy khổ lớn
  • Photocopy đen trắng
  • In thiệp mời
  • In catalogue
  • In mẫu thiệp mời cưới
  • In voucher – phiếu quà tặng
  • In phong bì – bao thư
  • In decal…

Cùng rất nhiều các dịch vụ in ấn khác đang đợi bạn khám phá, để biết thêm các dịch vụ Tiến Thanh cung cấp, mời quý vị truy cập website: http://www.inantienthanh.com/ để được biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *