Dịch vụ photocopy khổ lớn giá rẻ quận Tân Phú

Photocopy Kho Lon

Nhằm mang đến dịch vụ phục vụ chu đáo nhất cho các công ty xây dựng, Tiến Thanh đáp ứng các nhu cầu photocopy khổ lớn với các loại khổ giấy từ a4 đến a0 với chất lượng bản in đẹp, đảm bảo rõ nét.

Phân biệt cơ sở photocopy khổ lớn giá rẻ uy tín

Có rất nhiều tiêu chí để đánh giá được một cơ sở photocopy khổ lớn giá rẻ quận Tân Phú, trong đó bạn cần nắm bắt được 3 tiêu chí sau:

Chất lượng giấy dùng để photocopy

Trên thực tế, nếu như bạn sử dụng các loại giấy có chất lượng kém cho các dòng máy photocopy, thì khả năng xảy ra lỗi in như bản in mờ, giấy mỏng nên chất lượng chữ in không rõ khiến cho bản in vô cùng kém chất lượng. Vì vậy, dịch vụ photocopy khổ lớn giá rẻ chất lượng phải lựa chọn được khổ giấy lớn với chất lượng tốt nhất như giấy: giấy A4 double A, a0 excel, A4 supreme, A4 paper one, giấy bãi vàng…

Chất lượng mực in

Mực dành cho máy photocopy khổ lớn giá rẻ cần đảm bảo là hàng chính hãng, có khả năng chịu nhiệt độ lên tới 300 độ C. Nó tương thích với tốc độ lực bắn 50km/h, cùng lúc 36.000 giọt được bắn ra mỗi giây.

Chất lượng dịch vụ

Một cơ sở photocopy chất lượng sẽ đáp ứng được chất lượng của dịch vụ, từ chất lượng của bản photo, tới quy cách phục vụ của nhân viên. Khả năng làm việc, giao hàng và đáp ứng được các đơn hàng lớn nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Địa chỉ photocopy khổ lớn giá rẻ quận Tân Phú

Cơ sở in ấn Tiến Thanh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực photocopy khổ lớn:

  • Chúng tôi nhận in, photocopy trên nhiều chất liệu giấy từ a4 – a0
  • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, năng lực tốt để đáp ứng được 10.000 bản a1/ngày
  • Hệ thống máy photocopy hiện đại, tiên tiến, đáp ứng được số lượng bản photocopy lớn trong ngày.
  • Chúng tôi nhận giao hàng tận nơi không tính phí tùy thuộc vào số lượng đơn hàng và địa chỉ giao hàng
  • Làm việc tất cả các ngày trong tuần

Đối với dịch vụ photocopy khổ lớn a0, a1, a2… được thực hiện trên máy photocopy kĩ thuật số tốc độ cao và máy ocer. Các loại máy này có đặc điểm là cho phép photo một chiều đến 90cm, chiều dài 1.200cm – vượt qua kích thước của khổ giấy a0. Chính vì thế photocopy khổ lớn chỉ là chuyện nhỏ.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng có thể truy cập website: http://www.inantienthanh.com/ để lựa chọn được một dịch vụ in ấn, photocopy giá rẻ, chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *