Những điều cần chú ý khi in biểu mẫu giá rẻ của doanh nghiệp

Pasted Image 0 (4)

Trong giao dịch hay quản lý nội bộ doanh nghiệp, các biểu mẫu vô cùng hữu ích, nó giúp việc lưu trữ thông tin nhanh chóng, kiểm soát dễ dàng và khoa học hơn. Hiện nay, các biểu mẫu không chỉ đáp ứng được các yêu cầu thông tin chung mà chúng còn được thiết kế để mang lại đặc trưng riêng của từng doanh nghiệp. Vì vậy, việc in ấn phải đảm bảo cho ra một sản phẩm đẹp về mẫu mã, tốt về chất lượng. Chúng ta hãy cùng theo dõi những lưu ý hữu ích dưới đây khi in biểu mẫu giá rẻ cùng In ấn Tiến Thanh nhé.

Kiểm tra kỹ nội dung khi in biểu mẫu giá rẻ

Các thông tin có trên biểu mẫu không cần quá nhiều thế nhưng phải đảm bảo đầy đủ, chính xác, rõ ràng khi làm việc. Bởi lẽ, chỉ cần có chút sai sót nhỏ cũng có thể ảnh hưởng đến giao dịch, tài chính – kế toán và đặc biệt liên quan về mặt pháp lý. Phần nội dung thông tin của doanh nghiệp phải đầy đủ, chính xác để thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín cho phía đối tác, khách hàng. Phần bảng biểu chiếm diện tích lớn trong bố cục của biểu mẫu vì vậy thông tin bạn yêu cầu như thế nào cũng nên cung cấp đầy đủ cho bên in ấn để thống nhất, đảm bảo sản phẩm chất lượng, sau đó kiểm tra lại thật kỹ lưỡng.

Lựa chọn loại giấy cho in biểu mẫu giá rẻ

Với dòng sản phẩm này, nguyên liệu thường có mức giá rẻ cho nên chúng ta cần phải lựa chọn kỹ về mặt chất lượng, về mặt giấy. Mỗi loại biểu mẫu cho từng tính chất công việc sẽ có từng loại giấy để làm khác nhau. Nhìn chung, các đơn vị sản xuất giấy hiện nay sử dụng phổ biến hơn cả là loại giấy Carbonless, an toàn và không độc hại khi sử dụng và mức giá rẻ phải chăng. Chúng được in 2 hoặc 3 liên, như vậy bạn vừa có thể đưa biểu mẫu cho khách hàng vừa lưu trữ lại để đảm bảo theo dõi chính xác.

Đừng quên logo nhận diện khi in biểu mẫu giá rẻ

Như đã nói ở trên, biểu mẫu cũng là một phương tiện truyền thông thương hiệu cho doanh nghiệp bạn vô cùng hiệu quả. Hình ảnh nhận diện của doanh nghiệp nên được thiết kế đi kèm, phù hợp với bố cục chung của biểu mẫu và đảm bảo tính thống nhất, xuyên suốt. Bạn có thể lựa chọn phần logo in mờ làm nền chung hoặc đặt về một góc, có màu sắc nổi trội, tone màu chính của biểu mẫu cũng giúp tạo sự khác biệt, độ nhận biết cho thương hiệu của bạn một cách chuyên nghiệp.

Lưu ý về kích thước, số lượng khi in biểu mẫu giá rẻ

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn kích thước biểu mẫu phù hợp. Với nhà hàng, quán cafe… liên quan đến kinh doanh, giao dịch nhỏ chúng ta có thể sử dụng biểu mẫu có kích thước nhỏ 15-20cm dài rộng. Còn đối với những biểu mẫu mang tính pháp lý như hóa đơn, kế toán doanh nghiệp nên sử dụng biểu mẫu size lớn hơn.

Ngoài ra, biểu mẫu sử dụng rất thường xuyên, cho nên doanh nghiệp bạn cũng đừng ngần ngại khi cho in ấn một số lượng lớn khi đã thống nhất về mặt thiết kế vì giá thành sẽ rẻ hơn nhiều, phục vụ cho việc sử dụng và lưu trữ lâu dài.

Nếu bạn đang phân vân về một địa chỉ in ấn uy tín, chất lượng giá rẻ thì hãy yên tâm, tin tưởng ở In ấn Tiến Thanh. Công ty TNHH Phát triển Tiến Thanh luôn cung cấp các sản phẩm in ấn có công nghệ tiên tiến, hiện đại cùng mức giá rẻ hấp dẫn. Đặc biệt khi in biểu mẫu giá rẻ tại đây, khách hàng doanh nghiệp hoàn toàn tin tưởng về dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp, đảm bảo đúng hẹn, đúng yêu cầu.

Bài viết trên đã cung cấp các nội dung hữu ích về những lưu ý cần thiết khi in biểu mẫu giá rẻ cho doanh nghiệp. Hy vọng với những gợi ý trên sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn, in ấn biểu mẫu giá rẻ phù hợp với cơ quan, doanh nghiệp của bạn.  Các bạn hãy truy cập vào website inantienthanh.com/ để biết thêm nhiều thông tin, sản phẩm in ấn chất lượng tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *