5 yếu tố quyết định mức giá dịch vụ in ấn tại HCM

Pasted Image 0 (5)

Giá cả luôn là yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm khi đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ in ấn. Những yếu tố nào sẽ quyết định mức giá dịch vụ in ấn tại HCMTham khảo thông tin trong bài viết dưới đây để có được câu trả lời cho mình nhé!

Số lượng sản phẩm in ấn

Các sản phẩm in ấn như tờ rơi, danh thiếp, catalogue,… thường được in với số lượng lớn. Với công nghệ in ấn hiện đại ngày nay, số lượng sản phẩm in ấn càng lớn thì giá thành sẽ càng nhỏ. Do đó, bạn có thể lựa chọn in các ấn phẩm số lượng lớn phù hợp trong một lần để được ưu đãi hơn về giá cả. Ngoài ra, hãy xác định chính xác số lượng cần in ấn để tránh trường hợp in không đủ phải bổ sung thêm khiến cho chi phí đắt đỏ hơn.

giá dịch vụ in ấn tại hcm

Kích thước in ấn

Bên cạnh số lượng, kích thước sản phẩm cũng là một trong những yếu tố có ảnh hưởng đến mức giá dịch vụ in ấn tại HCM. Những ấn phẩm có kích thước lớn thì mức giá cũng sẽ cao hơn. Do đó, để tránh tình trạng lãng phí, bạn cần xác định rõ ràng kích thước in ấn và chọn khổ in sao cho hợp lý.

Chất liệu giấy in ảnh hưởng đến giá dịch vụ in ấn tại HCM

giá dịch vụ in ấn tại hcm

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại giấy khác nhau dùng để in ấn. Mỗi loại cũng có chất lượng và giá thành khác biệt. Bạn cần xác định sản phẩm mình cần in ấn là gì và lựa chọn chất lượng phù hợp nhất. Trong đó, một số loại giấy in phổ biến và thường được sử dụng bao gồm:

  • Giấy Couches: Đây là loại giấy phổ biến thường được sử dụng để in ấn các sản phẩm như danh thiếp, tờ rơi quảng cáo,…
  • Giấy Ford, Conqueror: Loại giấy in tờ rơi phổ biến nhất hiện nay bởi giá thành rẻ và nét in khá rõ ràng, đảm bảo.
  • Giấy Bristol, Duplex: Chất lượng và mức giá của loại giấy này khá cao và thường được sử dụng để in ấn hộp giấy, túi giấy,…
  • Giấy mỹ thuật: Loại giấy cao cấp và sang trọng, rất phù hợp sử dụng để in ấn danh thiếp, túi giấy cao cấp cho khách hàng,…

Công đoạn gia công sau khi in

Bên cạnh chất liệu, số lượng hay kích thước sản phẩm, giá dịch vụ in ấn tại HCM còn chịu ảnh hưởng bởi hình thức gia công. Nhiều ấn phẩm cao cấp sau khi được in ấn sẽ được gia công cán bóng, ép nhũ, cán màng mờ, ép kim,… Những việc làm này giúp cho sản phẩm in ấn trở nên sang trọng, cao cấp hơn đồng thời cũng nâng cao giá trị của sản phẩm, dịch vụ bạn đang muốn quảng bá.

giá dịch vụ in ấn tại hcm

Lựa chọn đơn vị có giá dịch vụ in ấn tại HCM phù hợp

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn khác nhau. Mỗi đơn vị thường có mức giá dịch vụ in ấn khác biệt và chênh lệch. Điều này sẽ phụ thuộc vào công nghệ sản xuất, danh tiếng, thương hiệu của công ty. Bạn cần lựa chọn những địa chỉ in ấn uy tín, chất lượng với mức giá phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

Trên đây là những yếu tố quan trọng quyết định mức giá dịch vụ in ấn tại HCMHy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ in ấn chất lượng với mức giá thích hợp cho công ty mình.

THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tại sao dịch vụ in ấn quảng cáo lại được nhiều người sử dụng?

Làm thế nào để lựa chọn được dịch vụ in ấn thiết kế uy tín, chuyên nghiệp?

3 ưu điểm khi sử dụng dịch vụ in ấn online

Vai trò của 3 dịch vụ in ấn doanh nghiệp phổ biến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *