4 lưu ý quan trọng khi cần in bao thư gấp

Pasted Image 0 (6)

Bao thư là một sản phẩm quen thuộc và đóng vai trò quan trọng đối với doanh nghiệp trong kinh doanh. Bạn đang có nhu cầu in bao thư gấp cho đơn vị mình? Ghi nhớ những lưu ý quan trọng dưới đây trước khi tiến hành in ấn nhé!

#1 Quan tâm đến kỹ thuật in ấn bao thư

Các loại bao thư, phong bì thường được làm từ các vật liệu như cát tông, giấy. Bao thư thường được thiết kế để chứa các loại giấy tờ mỏng nhẹ như tiền, thư mời,… Các mẫu bao thư rất đa dạng, bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu khác nhau như dạng hình thoi, cánh diều, gấp chéo,… Bên cạnh đó, trước khi in ấn, bạn cần quan tâm đến kỹ thuật in bao thư cho doanh nghiệp.

in bao thư gấp

Bạn sẽ cần cung cấp thông tin đầy đủ cho đơn vị in ấn về cách liên lạc của công ty hay cá nhân. Bao thư được in với kỹ thuật tốt, phải đảm bảo tính thẩm mỹ. Bạn có thể lựa chọn các mẫu, màu sắc tươi sáng và phù hợp để in bao thư tùy theo những mục đích sử dụng khác nhau. Đây là điều bạn nên lưu ý đầu tiên khi phải in bao thư gấp.

#2 Kích thước in bao thư

Bao thư có rất nhiều kích thước đa dạng khác nhau để đáp ứng với từng loại giấy tờ đựng bên trong. Tùy theo mục đích in bao thư để đựng tiền, tài liệu, thư mời,… mà bạn có thể lựa chọn kích thước in ấn cho thích hợp. Trong đó, kích thước bao thư phổ biến nhất hiện nay là 12x22cm, thường được dùng để đựng thiệp chúc mừng. Ngoài ra, bao thư kích thước 16x23cm hay kích thước khổ A4 sẽ phù hợp để đựng các loại tài liệu, hợp đồng, thư tiếp thị sản phẩm,…

in bao thư gấp

#3 Chất liệu khi in bao thư gấp

Bên cạnh kỹ thuật in ấn hay kích thước, chất liệu giấy cũng là một trong những điều bạn nên lưu ý khi cần in bao thư gấp. Loại giấy được sử dụng để in bao thư phải đảm bảo có thể in được trên máy laser và viết được thông tin người nhận. Trong đó, các công ty doanh nghiệp thường lựa chọn giấy in offset để in bao thư, phong bì giá rẻ. Nếu doanh nghiệp bạn muốn sử dụng bao thư cho các kế hoạch quảng bá thương hiệu, những loại giấy in cao cấp sẽ hút mắt và tăng tính chuyên nghiệp hơn.

in bao thư gấp

#4 Giá cả khi in bao thư gấp

Khi cần in bao thư gấp, bạn phải quan tâm đến giá cả in. Thông thường, mức giá bao thư sẽ phải phụ thuộc vào kích thước và số lượng in ấn. Bên cạnh đó, nếu bạn đang cần in bao thư gấp trong thời gian ngắn thì mức giá cũng sẽ cao hơn. Để có thể tiết kiệm chi phí in ấn, bạn nên in bao thư với số lượng lớn cho các kế hoạch dài hạn và sử dụng trong vòng 1 năm.

Ngoài ra, những mẫu bao thư đẹp, độc đáo được đặt riêng cho chiến dịch marketing cũng sẽ có mức giá cao hơn các mẫu thông thường. Nhưng nó sẽ giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu, sự chuyên nghiệp và thu hút khách hàng tiềm năng cho công ty của bạn.

Trên đây là những lưu ý quan trọng mà bạn cần ghi nhớ khi phải in bao thư gấp. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn và tiến hành in ấn bao thư cho doanh nghiệp của mình.

THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Những kích thước tiêu chuẩn in bao thư giá rẻ tp hcm

Cách đánh giá đúng về bảng giá in bao thư

Tại sao nên sử dụng dịch vụ in bao thư lấy liền cho doanh nghiệp?

Sử dụng dịch vụ in bao thư nhanh cần chú ý điều gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *