Những kích thước tiêu chuẩn in bao thư giá rẻ tp hcm

Pasted Image 0 (7)

Bao thư là một sản phẩm có nhu cầu in ấn cao từ các doanh nghiệp. Bao thư không chỉ dùng để đựng giấy tờ, thư từ,… mà nó còn giúp tăng độ nhận diện và nâng cao hình ảnh cho thương hiệu. Dưới đây là những kích thước tiêu chuẩn in bao thư giá rẻ TP HCM mà bạn cần lưu ý.

Giấy in bao thư

Trước khi tìm hiểu các kích thước tiêu chuẩn để in bao thư giá rẻ TP HCM, bạn cần nắm được các loại giấy thường được sử dụng để in bao thư. Nhờ đó, bạn sẽ có được nhiều sự lựa chọn tốt và phù hợp cho ấn phẩm của mình.

in bao thư giá rẻ tp hcm 

Thông thường, trên thị trường hiện nay giấy in bao thư được sử dụng nhiều nhất là giấy ford. Đây chính là loại giấy in văn phòng được sử dụng để in các hợp đồng. Chất liệu của giấy sẽ tốt, dày dặn hơn so với giấy in thông thường ở các tiệm photocopy. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng một số loại giấy khác để in bao thư như:

  • Giấy couche: Đây là một loại giấy bóng tương tự như giấy in của catalogue.
  • Giấy mỹ thuật: Loại giấy này có gân và bao gồm đủ kiểu như nhám, cara, có màu,…
  • Ngoài ra, còn có nhiều loại giấy cao cấp, đẹp tự nhiên hơn so với những loại giấy thông thường.

in bao thư giá rẻ tp hcm

Việc sử dụng loại giấy in nào sẽ phụ thuộc  vào mục đích, kinh phí in ấn của bạn. Đối với những chiến dịch quảng bá, marketing thương hiệu, bao thư in ấn nên sử dụng những loại giấy cao cấp. Điều này vừa thể hiện sự chuyên nghiệp, nâng cao hình ảnh thương hiệu đồng thời tạo ấn tượng tốt, khiến khách hàng hài lòng. Còn đối với những trường hợp sử dụng bình thường, bạn cần in bao thư giá rẻ TP HCMnhững chất liệu giấy như ford sẽ rất phù hợp.

Những kích thước tiêu chuẩn in bao thư giá rẻ TP HCM

Trên thị trường, bao thư được thiết kế với nhiều kiểu dáng đa dạng cũng như các kích thước khác nhau tùy theo yêu cầu và mục đích sử dụng. Trong đó, kích thước tiêu chuẩn khi in bao thư giá rẻ TP HCM sẽ bao gồm các khổ nhỏ, trung và lớn. Trong đó:

in bao thư giá rẻ tp hcm

  • Kích thước bao thư khổ nhỏ: Còn được gọi là bao thư A6. Chiều dài của nó là 22cm, chiều cao 12cm, nắp bao thư sẽ cao từ 2,5-3cm. Những bao thư kích thước nhỏ như vậy có thể đựng giấy A4 được xếp làm 3.
  • Kích thước bao thư khổ trung: Nó còn được gọi là bao thư A5. Trong đó, chiều cao bao thư sẽ là 16cm, chiều dài 24cm và nắp bao thư là 2,5-3cm. Kích thước bao thư này có thể đựng tờ giấy khổ A5 hoặc A4 gấp đôi.
  • Kích thước bao thư khổ lớn hay còn gọi là bao thư A4: Bao thư này có chiều dài 34cm, chiều cao 24cm và nắp bao thư cao 3-4cm. Kích thước bao thư có thể dùng để đựng giấy A4, các loại giấy tờ kinh doanh hay catalogue.

Trên đây là những kích thước tiêu chuẩn in bao thư giá rẻ TP HCM. Mỗi kích thước sẽ phù hợp với điều kiện, mục đích sử dụng khác nhau. Nếu bạn có nhu cầu in bao thư giá rẻ, hãy liên hệ với Tiến Thanh – Đơn vị in ấn lấy ngay đảm bảo uy tín và chất lượng cho bạn.

THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cách đánh giá đúng về bảng giá in bao thư

Tại sao nên sử dụng dịch vụ in bao thư lấy liền cho doanh nghiệp?

Sử dụng dịch vụ in bao thư nhanh cần chú ý điều gì?

Dịch vụ in ấn bao thư như thế nào là tốt?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *