Cách đánh giá đúng về bảng giá in bao thư

Inbaothugiare 2

Với các doanh nghiệp, việc sử dụng bao thư trong các dịp quan trọng đang dần trở nên phổ biến hơn. Làm sao để vừa có được những bao thư đẹp vừa giúp công ty tiết kiệm chi phí là điều mà các doanh nghiệp vẫn thường quan tâm. Những tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn đánh giá đúng về bảng giá in bao thư và lựa chọn được đơn vị uy tín cho mình.

Tiêu chí đánh giá bảng giá in bao thư

Bao thư không chỉ sử dụng để đựng tài liệu, ấn phẩm cho văn phòng mà còn giúp doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như sự tôn trọng với khách hàng của mình. Trên thị trường hiện nay có không ít các đơn vị cung cấp dịch vụ này với nhiều bảng giá in bao thư khác nhau. Để đánh giá đúng về vấn đề này, bạn cần chú ý một số tiêu chí sau đây:

  • Chất giấy đơn vị sử dụng

Giấy là nguyên liệu chính để làm nên một bao thư. Giấy có tốt, đẹp thì bao thư mới thể hiện được hết những khả năng của mình. Có không ít loại giấy đang được sử dụng hiện nay. Bạn nên tìm hiểu về loại giấy mà đơn vị in sử dụng trước khi đánh giá bảng giá in bao thư của họ là đắt hay rẻ.

bảng giá in bao thư

Giấy Fort là loại giấy được dùng phổ biến nhất hiện nay khi in bao thư. Chúng có giá thành khá rẻ, định lượng từ 80-230gsm. Với loại giấy này, bạn có thể viết trực tiếp lên mặt bao thư như tựa như dùng trên giấy A4 thông thường. Ngoài ra còn có giấy Couche sang trọng với độ cứng vừa phải, phù hợp sử dụng trong những dịp trang trọng. Giấy Kraft thì có chi phí thấp hơn và thường được dùng khi làm bao thư đựng tài liệu.

  • Kích thước bao thư bạn yêu cầu

Đương nhiên, với kích thước lớn hơn, sử dụng nhiều nguyên liệu thì bạn phải trả những mức giá chênh lệch. Không thể so sánh bảng giá in bao thư của phong bì lớn so với loại có kích thước nhỏ hơn. Các kích thước thường thấy trên thị trường hiện nay đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đó là:

  • 12x22cm (bao thư có kích thước nhỏ)
  • 18x24cm(bao thư có kích thước trung bình)
  • 23x35cm(bao thư có kích thước lớn)

bảng giá in bao thư

Để hình dung rõ hơn, bạn có thể so sánh chúng thông qua 1 tờ giấy A4. Với khổ nhỏ, bao thư có kích thước đựng được tờ giấy A4 gấp 3. Nhỉnh hơn một chút là khổ trung đựng tờ A4 gấp đôi. Còn với cỡ lớn, bạn có thể đựng tài liệu với kích thước tờ A4 dựng đứng mà không có vấn đề gì.

  • Số lượng bạn bao thư bạn cần in

Cũng giống như những sản phẩm khác, càng đặt số lượng lớn thì giá của từng đơn vị sản phẩm cũng sẽ ít đi. Tốt nhất, bạn nên tính toán thật kỹ số lượng bao thư mà mình muốn in. Nếu đặt thiếu một phần nhỏ, bạn sẽ phải tiếp tục lên đơn với một bảng giá cao in bao thư cao hơn so với việc in lượng lớn ngay từ ban đầu.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ in bao thư uy tín:

Tiến Thành là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in ấn nhanh với mức giá ưu đãi. Bảng giá in ấn bao thư của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng. Giá in nhanh bao thư chỉ khoảng 75.000đ.. Với phong thư đựng DVD, giá cho dịch vụ in ấn là 2.300đ.

bảng giá in bao thư

Trên đây là những tiêu chí giúp bạn đánh giá đúng về bảng giá in bao thư. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với In Tiến Thành để được tư vấn ngay hôm nay!

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

4 lưu ý quan trọng khi cần in bao thư gấp

Những kích thước tiêu chuẩn in bao thư giá rẻ tp hcm

Tại sao nên sử dụng dịch vụ in bao thư lấy liền cho doanh nghiệp?

Sử dụng dịch vụ in bao thư nhanh cần chú ý điều gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *