Sử dụng dịch vụ in bao thư nhanh cần chú ý điều gì?

in bao thư nhanh

Hiện nay, khi công nghệ đang ngày một trở nên phát triển thì yếu tố nhanh chóng, tiện lợi khi sử dụng dịch vụ được ưu tiên đặt lên hàng đầu. Việc in bao thư cho các doanh nghiệp, tổ chức cũng không nằm ngoài điều đó. Vậy sử dụng dịch vụ in bao thư nhanh cần chú ý điều gì để vừa đảm bảo chất lượng vừa tiết kiệm được chi phí? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Tìm hiểu bảng giá in bao thư nhanh

Đã lấy nhanh, lấy ngay thì thời gian, công suất vận hành của các máy in đều phải nâng lên mức tối đa. Chính vì vậy, mức giá cũng được đẩy lên. Khi sử dụng dịch vụ in bao thư nhanh, bạn cần quan tâm đến bảng giá mà các đơn vị cung cấp dịch vụ đưa ra. Nếu chi phí quá lớn, việc cân nhắc lại và tìm ra những phương án mới là điều quan trọng. Không nên để ngân sách cho việc in ấn vượt quá số tiền mà doanh nghiệp đã đề ra.

in bao thư nhanh

Quyết định đúng số lượng cần in

Nếu bạn in 100 bao thư lấy nhanh thì mức giá sẽ hoàn toàn khác với việc in 1 chiếc. Điều này có nghĩa bạn cần quyết định đúng số lượng cần in khi ký hợp đồng, giao ước với đơn vị in. Nếu thiếu một số lượng nhỏ, bạn không chỉ phải mất thêm chi phí không đáng mà còn tiêu tốn thời gian của mình một cách lãng phí. Với mỗi nấc số lượng, mức giá sẽ có sự chênh lệch nhất định. Nắm vững điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp.

Lựa chọn chất liệu giấy phù hợp khi in bao thư nhanh

Có không ít các loại giấy dùng để in bao thư. Mỗi loại có ưu, nhược điểm và mức  giá khác nhau. Bạn cần chọn loại chất liệu vừa đẹp, bền vừa có mức giá phải chăng. Một số cái tên có thể kể đến như giấy Fort, Couche, Kraff,…. Nếu sử dụng cho các nhiệm vụ thông thường thì bạn có thể in bao thư nhanh bằng giấy Fort – một loại giấy có giá thành rẻ và chất liệu tốt.

in bao thư nhanh

Còn trong những dịp cần sự sang trọng, tôn kính thì Couche là lựa chọn hoàn hảo. Chất giấy trắng cao cấp, độ bền, dẻo dai cao sẽ giúp bao thư của bạn trở nên nổi bật và trang trọng. Khi chỉ cần bao thư để đựng tài liệu khổ lớn thì bạn có thể cân nhắc dùng giấy Kraff để thay thế.

Tính toán thời gian hợp lý

Dù là dịch vụ in bao thư nhanh, nhưng đương nhiên máy móc cũng cần có thời gian hoạt động và công suất riêng của mình. Với mỗi loại kích thước bao thư khác nhau, thời gian in cũng sẽ khác. Với những phong bao thư loại nhỏ, bạn có thể chỉ cần đợi trong 1-3 giờ. Tuy nhiên, với loại có kích thước lớn hơn, việc phải đợi từ 1-2 ngày là điều đương nhiên.

in bao thư nhanh

Để không làm ảnh hưởng đến lịch trình công việc của mình, bạn nên tính toàn thời gian sử dụng thật kỹ. Tốt nhất nên in trước một tuần để có thể kịp thời xử lý vấn đề nếu sự cố bất ngờ diễn ra. Việc đặt lịch in quá muộn sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến công việc của doanh nghiệp.

Việc in bao thư nhanh không còn là dịch vụ quá xa lạ đối với các công ty hiện nay. Những lưu ý trên sẽ giúp bạn đánh giá các đơn vị cung cấp dịch vụ in cũng như tránh được những rủi ro khi tiến hành. Hy vọng bài viết trên sẽ hữu ích với bạn!

THAM KHẢO MỘT SỐ BÀI VIẾT KHÁC

4 lưu ý quan trọng khi cần in bao thư gấp

Những kích thước tiêu chuẩn in bao thư giá rẻ tp hcm

Cách đánh giá đúng về bảng giá in bao thư

Tại sao nên sử dụng dịch vụ in bao thư lấy liền cho doanh nghiệp?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *