Xu hướng in bì thư giá rẻ 2019

Kich Thuoc Bao Thu Chuan

Bì thư xuất hiện ngày càng trở nên phổ biến trong đời sống của chúng ta. Nó có trong những thiệp mời cưới đáng yêu, những lá thư mời tham gia các hội thảo hay cả những lá thư tay của người thân,… Nhưng không phải bì thư nào cũng để lại ấn tượng. Hãy cùng nhau khám phá những xu hướng khi chọn in bì thư giá rẻ hiện nay thôi!

In bì thư giá rẻ phong cách in hình độc đáo

Bạn đã bao giờ tưởng tượng rằng trong ngày “trọng đại” của mình trong những chiếc phong bì sẽ xuất hiện “ảnh của hội người yêu cũ” hay “hình thì 500k nhưng lõi chỉ 300k” chưa? Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều dạng bì thư với phong cách ấn tượng và đã khiến cho người nhận cực kì bất ngờ.

Đặc biệt hơn hết, những bì thư độc đáo như vậy cũng chỉ có giá từ 1.000 – 2.000 VNĐ, một cái giá quá “hời” để có thể làm người đối diện bất ngờ.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn cách in bì thư giá rẻ vintage với chi phí hợp lý nhưng không quên chú trọng về kiểu cách cũng như tạo hình để gây ấn tượng đối với người nhận.

In bì thư giá rẻ phong cách trang nhã, lịch sự

In bì thư trang nhã, lịch sự là sự lựa chọn của khá nhiều khách hàng. Nó thể hiện đẳng cấp cũng như phong cách của người sở hữu. Thay vì đặt những thiết kế bắt mắt, khách hàng sẽ lựa chọn những kiểu dáng, màu sắc đơn giản nhưng tinh tế để gây ấn tượng. Những bì thư theo phong cách này thường được các công ty, doanh nghiệp ưa chuộng dùng để làm thư ngỏ hay để phát lương cho nhân viên.

Đối với những bì thư trang nhã, nhiều người sẽ nghĩ rằng nó sẽ có giá khá “đắt đỏ” không phù hợp với túi tiền của mình nhưng khi đến với In ấn Tiến Thanh bạn sẽ phải ngạc nhiên về điều đó. In Tiến Thanh cung cấp đầy đủ những mẫu in trang nhã với giá cả phải chăng với mức giá từ 2.000 VNĐ trở lên, tùy thuộc vào chất liệu cũng như mẫu mã bì thư.

In bì thư giá rẻ theo yêu cầu

Hầu hết các xưởng in hiện nay đều yêu cầu khách hàng in bì thư theo khuôn mẫu có sẵn nếu bạn đặt hàng số lượng nhỏ hoặc ép giá thành khá cao. Nhưng như vậy thì bì thư của bạn rất có thể bị nhạt nhòa và dễ bị trùng lặp.

In ấn Tiến Thanh luôn sẵn sàng cùng khách hàng thiết kế kiểu dáng theo yêu cầu và phá tan mọi quy chuẩn về kiểu dáng in bì thư. Không vì những điều ‘“đặc biệt” ấy mà Tiến Thanh đội giá lên mây, chúng tôi vẫn giữ nguyên mức giá quy định của nhà in.

 

Kích thước tiêu chuẩn đối với in bì thư giá rẻ

Trên đây là một số “hot trend” của in bì thư giá rẻ năm 2019 giúp bạn có thể tham khảo để chọn phong cách bì thư cho cửa hàng, công ty hay của cá nhân bạn. Tuy nhiên, nếu bạn còn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn hãy truy cập website  http://inantienthanh.com/ hoặc gọi điện tới Hotline 028 62 939 737  để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *