In bao thư giá rẻ tại TPHCM và một số lưu ý cần biết

In Bao Thu Gia Rẻ

Bao thư từ lâu đã trở thành một vật không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày nói chung và chiến lược của các doanh nghiệp nói riêng. Một bao thư đẳng cấp có thể truyền tải những thông điệp tiềm năng đến các khách hàng, đối tác. Bên cạnh đó, bao thư còn có giá trị như bộ mặt của doanh nghiệp. Vậy trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi có cái nhìn tổng quát nhất về bao thư nhé!

Kích thước, hình dáng và màu sắc của bao thư

Hiện nay bao thư có rất nhiều loại kích thước khác nhau, với mỗi kích thước bao thư sẽ có hình dạng tương ứng. Trong số đó, 3 mẫu bao thư phổ biến nhất được sử dụng hiện nay là: bao thư loại nhỏ (12 x 22cm), bao thư loại A5 (18 x 24cm), bao thư loại A4 (25 x 34cm). Kích thước của bao thư phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố, trong đó mục đích của việc in bao thư giá rẻ là yếu tố tiên quyết. Chính vì vậy, kích thước bao thư có thể thay đổi linh hoạt để phù hợp với các sự kiện như sinh nhật, hội thảo, đám cưới,…

Về màu sắc, bao thư màu trắng không có họa tiết là điều tối kỵ trong thiết kế bao thư, vì những loại bao thư đó bạn có thể tìm được ở quầy tạp hóa hoặc nhà sách. Bao thư như vậy hạ thấp hình ảnh của doanh nghiệp bạn, đồng thời thể hiện sự đầu tư không kỹ lưỡng và thiếu chuyên nghiệp của phía gửi bao thư. Vì vậy, những bao thư đẳng cấp phải có màu sắc tương ứng.

Một số quy tắc khi thiết kế bao thư

Quá trình in bao thư giá rẻ phải tuân thủ các quy tắc sau:

Quy tắc về trình bày nội dung trên bao thư: Nội dung trên bao thư rất đa dạng và có thể linh hoạt thay đổi, tuy vậy một bao thư cơ bản phải trình bày được những nội dung như: Tên phía gửi (công ty, cá nhân, doanh nghiệp,…); cách thức liên hệ (số điện thoại, số fax, email,…). Ngoài ra, trong một số trường hợp bạn có thể thay thế tên phía gửi bằng logo để tăng tính chuyên nghiệp.

Quy tắc về font chữ và kích cỡ chữ: Font chữ là yếu tố khá quan trọng trong lĩnh vực thiết kế, đồ họa nói chung và bao thư nói riêng. Font chữ phù hợp thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của doanh nghiệp, tạo nên thương hiệu và hình ảnh tích cực trong mắt người nhận. Bên cạnh đó, kích cỡ chữ phải vừa đủ lớn để dễ đọc và bắt mắt.

Quy tắc về bố cục: Ngoài những quy tắc về nội dung, font chữ,… bố cục là một yếu tố cũng vô cùng quan trọng. Không thể tùy tiện thiết kế một bao thư không có bố cục rõ ràng. Bố cục bắt mắt, khoa học tạo nên tính chuyên nghiệp của bao thư nói riêng và phong cách ngoại giao của doanh nghiệp nói chung.

Địa chỉ in bao thư giá rẻ tại TPHCM

Tại TPHCM, lĩnh vực thiết kế đồ họa nói chung và in ấn bao thư nói riêng phát triển kéo theo sự xuất hiện của hàng loạt công ty, cơ sở in ấn bao thư trên khắp địa bàn thành phố. Tuy vậy, không dễ để khách hàng có thể tìm kiếm được một địa chỉ in ấn bao thư uy tín, cho ra thành phẩm chất lượng cao. Và để giải quyết tất cả những vấn đề đó, công ty Tiến Thanh là giải pháp đúng đắn và hiệu quả nhất. Bao thư mà công ty chúng tôi cung cấp được thiết kế dựa trên sự góp ý, chỉnh sửa từ hai phía nên đảm bảo sẽ làm quý khách hàng hài lòng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tận tình và công nghệ in ấn hiện đại chắc chắn sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng hoàn hảo.

Trên đây là một số thông tin về bao thư mà chúng tôi muốn cung cấp đến các bạn, trong đó quan trọng nhất là địa chỉ in bao thư giá rẻ tại TPHCM. Chính là công ty Tiến Thanh – chuyên cung cấp các sản phẩm in ấn chất lượng cao.

Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm sự phục vụ chuyên nghiệp, hiệu quả. Công ty Tiến Thanh đảm bảo mang đến cho bạn những bao thư được in ấn với công nghệ hiện đại, luôn hoàn thành sản phẩm đúng hẹn, giá cả hợp lý và đi kèm với những ưu đãi hấp dẫn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *