Tại sao nên sử dụng dịch vụ in bao thư lấy liền cho doanh nghiệp?

in bao thư lấy liền

Đưa hình ảnh của mình in sâu vào trong tâm lý khách hàng là mục tiêu quan trọng của mọi doanh nghiệp. Bạn chắc hẳn không bỏ qua bất cứ điều gì để tô đậm sự độc đáo và duy nhất của công ty mình?  Bao thư cũng là một trong số đó. Bạn không nên bỏ qua các dịch vụ in bao thư lấy liền vì những lý do dưới đây.

in bao thư lấy liền

Bao thư in liền

Tại sao nên sử dụng dịch vụ in bao thư lấy liền?

  • Thể hiện dấu ấn riêng của công ty bạn

Một chiếc bao thư sang trọng, đẳng cấp, màu sắc tinh tế nhã nhặn không chỉ thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty mà còn thể hiện sự trân trọng và tình cảm với đối tác, nhân viên hoặc bất cứ ai nhận được nó.

Để có được chiếc bao thư mà bạn ưng ý, phần quan trọng nhất nằm ở thiết kế. Bởi vậy bạn cần lựa chọn địa chỉ in bao thư uy tín, chất lượng, có nhân viên có trình độ thiết kế và kỹ thuật cao để đảm bảo bao thư thiết kế ra không chỉ có vẻ ngoài đẹp mà còn có kết cấu chắc chắn, thuận tiện cho người sử dụng, khiến đối tác cảm thấy tò mò và thích thú khi cầm bao thư của công ty bạn trên tay.

Có nhiều dịch vụ gia công mà bạn có thể lựa chọn để tăng tính thẩm mĩ và sang trọng cho bao thư như: tạo cửa sổ kính, bo góc 4 cạnh, dán băng keo 2 mặt…

in bao thư lấy liền

Bao thư thiết kế

  • Dịch vụ in bao thư lấy liền đáp ứng nhu cầu của công ty bạn ngay lập tức

Khi bạn cần bao thư để gửi hợp đồng đến đối tác đúng thời hạn; khi bạn cần bao thư để gửi mẫu cho khách hàng; những sự kiện tiệc tùng bạn quên mang bao thư; bạn cần gấp bao thư để bỏ voucher; bao thư của công ty đã hết, bạn cần để đảm bảo tiến độ? Trong những tình huống trên, dịch vụ in bao thư lấy liền chính là cứu tinh của bạn.

Dịch vụ in bao thư nhanh có thể thiết kế theo mọi yêu cầu bạn đặt ra tùy theo các kích thước và mẫu mã. Với các máy móc và thiết bị hiện đại, dịch vụ này hiện nay có thể in số lượng lớn bao thư với thời gian cực nhanh và chuẩn chỉnh đến từng chi tiết thiết kế. Bên cạnh đó họ cam kết giao hàng đúng thời điểm bạn yêu cầu mà không sai trễ hẹn.

in bao thư lấy liền

In bao thư lấy liền

Các lưu ý cần biết khi bạn chọn một nơi in bao thư lấy liền

  • Chất lượng in ấn: cần chọn đơn vị in ấn uy tín, sử dụng công nghệ chất lượng cao
  • Có mẫu in thử: nên chọn những công ty có mẫu in thử cho bạn miễn phí để bạn có thể xem trước khi đồng ý in số lượng lớn
  • Cam kết thời gian: đối với dịch vụ in bao thư nhanh, thời gian là yếu tố quan trọng thứ 2 sau mẫu mã. Công ty in phải cam kết giao hàng cho bạn nhanh và đúng hẹn.
  • Giá cả: giá cả hợp lí, tương xứng với chất lượng dịch vụ. Bạn nên tham khảo giá cả của nhiều công ty in khác nhau để lựa chọn nơi có mức giá ưu đãi nhất

Nếu bạn muốn hình ảnh công ty của mình nổi bật ngay trên chiếc bìa thư  thì còn chờ gì nữa mà không tìm cho mình một đơn vị chuyên in bao thư lấy liền uy tín và chuyên nghiệp. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho công ty của bạn!

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sử dụng dịch vụ in bao thư nhanh cần chú ý điều gì?

Dịch vụ in ấn bao thư như thế nào là tốt?

Những kích thước tiêu chuẩn in bao thư giá rẻ tp hcm

Cách đánh giá đúng về bảng giá in bao thư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *