In bao thư giá rẻ cần chú ý những gì?

In Bao Thu Gia Re 1

Bao thư là một trong số những ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp, bao thư giúp định vị thương hiệu cũng như khẳng định đẳng cấp của doanh nghiệp. Vậy in bao thư giá rẻ ở đâu uy tín? Cùng tìm hiểu phía dưới bài viết.

Bao thư giúp nhận diện thương hiệu riêng cho từng doanh nghiệp

Để phong thư thể hiện được hết ý nghĩa của nó thì bạn cần có một thiết kế bao thư mang sắc nét riêng của doanh nghiệp mình. Việc in bao thư giá rẻ cho doanh nghiệp cũng là một cách thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp và khẳng định tiếng nói của doanh nghiệp.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu in bao thư giá rẻ nhưng chưa biết chọn mẫu thiết kế hay phong cách của mình thì hẳn bài viết dưới đây sẽ giải đáp được các thắc mắc của bạn.

Thiết kế khi in bao thư giá rẻ

Các mẫu bao thư phổ biến:

  • Bao thư thương mại có nắp thường là cạnh nhọn, có góc không tròn
  • Bao thư có tí nắp có hình chữ nhật cạnh tròn
  • Bao thư vuông hoặc có hình chữ nhật với các cạnh và góc không nhọn
  • Bao thư chính nắp hình tam giác với một góc nhọn hoặc hơi tròn

Kích thước bao thư

Kích thước phong bì A5: 16cm x 23cm

Kích thước phong bì A6: 12cm x 22cm

Kích thước phong bì A4: 25cm x 34cm

Chất lượng giấy in bao thư giá rẻ

Với bao thư A6 – 12 cm x 22 cm hoặc A5 – 16 cm x 23 cm thì được sử dụng giấy offset định lượng 100 hoặc 120.

Bao thư có khổ A4, A5 cm thì sử dụng giấy offset 150…và đa dạng mẫu mã, chủng loại khác nhau.

Màu sắc in bao thư

Màu sắc cũng là một tiêu chí nhẹ nhàng, nhã nhặn và nhất là nó phải đồng nhất và phù hợp với thương hiệu của doanh nghiệp là tốt nhất. Bởi như vậy, việc quảng bá hình ảnh cũng như nhận diện thương hiệu thông qua các sản phẩm cũng được thể hiện rõ ràng hơn.

Địa chỉ in bao thư giá rẻ

Nếu bạn đang lựa chọn một đơn vị để thiết kế một mẫu bao thư ấn tượng cho doanh nghiệp, hãy để Tiến Thanh giúp bạn điều đó. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in các ấn phẩm truyền thông, chúng tôi tự tin sẽ mang tới khách hàng mẫu in bao thư giá rẻ ấn tượng, chất lượng và độc đáo nhất, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Chất lượng làm nên thương hiệu, tất cả những mẫu in ấn tại cơ sở của chúng tôi đều đáp ứng đủ các tiêu chí về: Chất lượng sản phẩm; Giá thành; và Tiến độ. Truy cập website: inantienthanh.vn để biết thêm thông tin chi tiết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *