Mách bạn địa chỉ in tờ rơi giá rẻ tại TPHCM

Tờ rơi là một hình thức marketing hiệu quả cho doanh nghiệp, sử dụng tờ rơi như một hình thức quảng cáo cho doanh nghiệp với mức chi phí thấp đã được rất nhiều đơn vị doanh nghiệp sử dụng. Vậy in tờ rơi giá rẻ ở đâu?

Tại sao phải in tờ rơi?

In tờ rơi giá rẻ là hình thức quảng cáo trực tiếp đến khách hàng mục tiêu điều mà doanh nghiệp muốn truyền tải. Việc tiếp nhận thông tin qua tờ rơi đem lại hiệu quả lớn đối với doanh nghiệp. Tờ rơi giúp quảng bá thông tin hiệu quả với mức chi phí thấp nhất.

Tờ rơi thường được sử dụng phổ biến trong các doanh nghiệp, nếu là một thông tin hữu ích, chúng được người đọc tiếp nhận và gấp gọn gàng và cất đi. Người xem tờ rơi có thể hiểu được những thông điệp được in một cách dễ dàng.

Lựa chọn in tờ rơi tại in ấn Tiến Thanh bạn được gì?

Uy tín – Chất lượng

  • Chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí hàng đầu mà Tiến Thanh mang tới khách hàng. Chất lượng cam kết từ khuôn in, mực in tới giấy in đều đảm bảo chất lượng. Máy in công nghệ Offset không giới hạn màu sắc, tái tạo mọi hình ảnh cực kỳ sắc nét.
  • Giao hàng đúng hẹn: Tiến Thanh sẽ không nhận đơn hàng nếu không chắc chắn có thể làm tốt hoặc kịp thời hạn giao cho khách.
  • Gia công thành phẩm: Tất cả các bản in tờ rơi giá rẻ đều được thực hiện trên các thiết bị mới, hiện đại và đảm bảo độ chính xác tuyệt đối.

Giá thành in tờ rơi tốt nhất

Chất lượng tốt không có nghĩa sẽ tỷ lệ thuận với giá thành

  • Tiến Thanh sẽ cung cấp cho quý khách hàng những bản in tờ rơi giá rẻ chất lượng nhất với mức giá phù hợp nhất.
  • Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và luôn sáng tạo, Tiến Thanh sẽ thiết kế cho khách hàng những tờ rơi ấn tượng nhất nhằm giúp cho hình ảnh doanh nghiệp của bạn in ậm trong tâm trí của khách hàng.

Quy cách in tờ rơi của Tiến Thanh

  • In Offset 4 màu 2 mặt, cắt, cấn, bế theo hình dáng bất kỳ mà khách hàng yêu cầu
  • Giấy in đa dạng: Couches 80 gsm, 120 gsm, 150 gsm, 100 gsm,200 gsm, 250 gsm, 300 gsm,…
  • Nhận in Tờ rơi nhanh với số lượng lớn
  • Thời gian trung bình chỉ 1 ngày có hàng
  • Kích thước tờ rơi giá rẻ: Đa dạng như A3, A4, A5, A6,… Hoặc theo nhu cầu của quý khách

In ấn Tiến Thanh tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực in ấn khu vực TPHCM, nếu bạn đang có nhu cầu in tờ rơi giá rẻ, in catalog, in name card, in thiệp mời, photocopy… hãy liên hệ ngay với Tiến Thanh để có được mức giá ưu đãi và chất lượng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *