Chi phí in tờ rơi có đắt không? Báo giá chi phí in tờ rơi

Pasted Image 0 (1)

Để quảng bá thương hiệu một cách tốt nhất cho doanh nghiệp người dùng thường sử dụng dịch vụ phát tờ rơi. Hình thức quảng cáo này mang lại rất nhiều những ưu điểm vượt trội. Chi phí in tờ rơi cũng hoàn toàn nằm trong nhu cầu của người dùng. Cùng tìm hiểu kỹ hơn thông tin này qua bài viết dưới đây.

#1. In tờ rơi có đắt không?

Dịch vụ in tờ rơi ra đời được xem là một giải pháp kinh tế không thể hợp lý hơn. Nó được áp dụng phổ biến dành cho các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước. Chi phí trả cho dịch vụ quảng cáo chỉ vài giây trên sóng truyền hình là vô cùng đắt đỏ. Mặt khác nó không thể tiếp cận trực tiếp được với khách hàng. Thay vào đó với dịch vụ này, chi phí in tờ rơi hoàn toàn ngược lại. Bạn chỉ cần bỏ ra số tiền chưa đến 1000 đồng cho một tờ rơi đã có thể quảng bá thương hiệu của mình.

Khi đặt in với số lượng lớn, chi phí càng rẻ và nhận được nhiều ưu đãi. Chính vì vậy mà hầu hết mọi công ty đều tin dùng và sử dụng dịch vụ in tờ rơi giá rẻ. Dịch vụ vừa tiết kiệm chi phí, vừa dễ dàng tiếp cận với nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể yêu cầu thiết kế các bảng mẫu, chèn hình ảnh tùy vào nhu cầu. Tất cả đều được đáp ứng một cách nhanh chóng.

chi phí in tờ rơi

#2. Báo giá chi phí tờ rơi phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Kích thước tờ rơi

Để có được một mức giá cụ thể cho sản phẩm hoàn toàn  phụ thuộc vào nhiều các yếu tố khác nhau. Chi phí in tờ rơi nhiều hay ít dựa vào kích thước tờ rơi. Tờ rơi bạn cần in có độ dài rộng là bao nhiêu. Nếu tờ rơi bạn mong muốn càng lớn thì mức chi phí phải bỏ ra càng nhiều hơn. Phổ biến hiện nay người dùng thường lựa chọn các loại tờ rơi có kích thước A3 hoặc A4.

Chất liệu giấy

Tờ rơi quảng cáo được in ấn từ khá nhiều các chất liệu khác nhau. Bạn không cần phải đầu tư quá vào các loại giấy cao cấp. Nó vừa tốn kém chi phí, nhưng cũng đừng vì “ham rẻ” mà lựa chọn các loại giấy mỏng, mềm, dễ rách. In tờ rơi hầu hết lựa chọn các mẫu ở tầm trung như giấy Ford, vừa bền vừa lên màu sắc rất đẹp.

Số lượng tờ rơi

Nếu bạn in càng nhiều thì bên công ty sẽ càng có nhiều các chính sách ưu đãi, giảm giá. Quy ra một tờ in càng rẻ hơn đi rất nhiều. Đây là một lý do mà người dùng thường đặt in một lần hàng trăm tờ rơi quảng cáo để tiết kiệm chi phí.

Chi phí in tờ rơi có thể dao động và biến đổi đến từ nhiều yếu tố khác nhau. Quý khách hàng hãy cân nhắc và lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Để được báo giá một cách cụ thể và chi tiết nhất, quý khách vui lòng liên hệ với công ty In Tiến Thanh qua số điện thoại 028 62 939 737. Hoặc thông qua email  inantienthanh@gmail.com để được giải đáp các thắc mắc nhanh nhất nhé. Cùng In Tiến Thanh thiết kế những mẫu tờ rơi giá rẻ và chất lượng nhất.

MỘT SỐ BÀI VIẾT LIÊN QUAN 

5 tiêu chuẩn không được bỏ qua khi thiết kế và in tờ rơi các loại
3 yếu tố quyết định in tờ rơi quảng cáo giá rẻ hay không?
In tờ rơi màu giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh cần lưu ý những gì?
Dịch vụ in tờ rơi màu tphcm giá rẻ, chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *