5 tiêu chuẩn không được bỏ qua khi thiết kế và in tờ rơi các loại

To Roi 5 3 E1550546870494

Nếu bạn muốn thu hút khách hàng bằng những mẫu tờ rơi. Ngoài yếu tố nội dung thì tính thẩm mỹ và sự sáng tạo cũng cần phải được chú trọng. Khi thiết kế, in tờ rơi các loại để đạt được hiệu quả cao nhất. Bạn nhất định không được quên 5 tiêu chuẩn sau đây.

#1. In tờ rơi các loại – Xác định khách hàng mục tiêu

Những mẫu tờ rơi thường được sử dụng nhằm mục đích quảng cáo. Vì vậy, trước khi quyết định in tờ rơi các loại. Bạn cần xác định sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cần quảng cáo là gì? Đối tượng hướng đến là ai? Bởi tùy từng đối tượng khách hàng thì phong cách thiết kế tờ rơi sẽ khác nhau. Chẳng hạn như: khách hàng là những người lớn tuổi thì sẽ chi tiết, mạch lạc, rõ ràng. Những người trẻ tuổi thì hướng đến mẫu tờ rơi năng động, độc đáo.

#2. Quan tâm đến nội dung khi thiết kế, in ấn tờ rơi các loại

in tờ rơi các loại

Tạo điểm nhấn cho tời rơi bằng chương trình khuyến mãi

Không như những cuốn catalogue, tờ rơi cần phải có nội dung rõ ràng, ngắn gọn, xúc tích. Tránh tình trạng nội dung lan man, dài dòng. Một tờ rơi cần phải có điểm nhấn đặc biệt nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng như: sale off, giảm giá, cơ hội lớn,…vv. Những câu chữ rõ ràng, không được mắc lỗi ngữ pháp, chính tả.

#3. Kích thước, bố cục của tờ rơi

Tờ rơi rất đa dạng về mẫu mã và kích thước. Tùy vào mẫu thiết kế và yêu cầu của khách hàng sẽ lựa chọn kích thước phù hợp. Thường thì mẫu tờ rơi có các kích thước như A3, A4, A5,… Cũng có một số kích thước thuộc dạng đặc biệt khác. Khi in tờ rơi các loại, bạn cần lưu ý bố cục phải hợp lý, nội dung chính – phụ cần được phân biệt rõ ràng. Đặc biệt, khách hàng có thể nhớ được những vấn đề nổi bật của dịch vụ khi đọc lướt qua.

in tờ rơi các loại

Chú ý tới kích thước, bố cục của tờ rơi

#4. Màu sắc trên tờ rơi

Đừng nghĩ rằng màu sắc tờ rơi không quan trọng. Bạn nên nhớ rằng cảm xúc của khách hàng cũng bị ảnh hưởng lớn từ màu sắc của sản phẩm. Phông nền phù hợp, màu chữ bắt mắt sẽ làm nổi bật tờ rơi. Từ đó giúp bạn gửi đi những thông điệp, giá trị của sản phẩm, dịch vụ. Chẳng hạn như: màu xanh lá hướng đến sự khỏe mạnh, gợi nhớ tới những vấn đề liên quan tới môi trường. Màu vàng của sự năng lượng hay màu tím của sự bình yên, thư giãn.

#5. Chất lượng giấy của tờ rơi

in tờ rơi các loại

Tờ rơi phải phải đảm bảo chất lượng

Nếu bạn muốn gây ấn tượng cho khách hàng thì không thể bỏ qua chất lượng của mẫu tờ rơi. Dù cho bố cục đẹp mắt, nội dung hấp dẫn nhưng chất liệu kém thì khả năng tờ rơi bị mọi người bỏ đi là rất lớn. Với các loại mẫu tờ rơi thì Couche, Offfset là những loại giấy mà bạn nên cân nhắc lựa chọn. Couche, Offfset không chỉ đảm bảo màu sắc chất lượng, rõ nét mà chúng cũng có mức giá phải chăng.

Việc thiết kế, in tờ rơi các loại giúp làm tăng hiệu quả quảng cáo của doanh nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu in ấn tờ rơi các loại hãy liên hệ với In Tiến Thanh để nhận được những hỗ trợ tốt nhất. In Tiến Thanh sẽ mang đến cho bạn mẫu tờ rơi đẹp mắt, chuyên nghiệp. Từ đó hỗ trợ doanh nghiệp của bạn dễ dàng thu hút được nhiều đối tượng khách hàng hơn.

THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT KHÁC

3 tiêu chí lựa chọn đơn vị in tờ rơi lấy ngay mà không lo về chất lượng

3 yếu tố quyết định in tờ rơi quảng cáo giá rẻ hay không?

In tờ rơi màu giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh cần lưu ý những gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *