Bật mí về cách in ấn tờ rơi đẹp, chuyên nghiệp nhất

Pasted Image 0 (2)

Ngày nay, tờ rơi là phương tiện truyền thông phổ biến mang đến nhiều giá trị cho doanh nghiệp, tổ chức,… Tuy nhiên, vì có số lượng lớn, được cấp phát miễn phí nên nếu tờ rơi không có sự khác biệt, chuyên nghiệp sẽ không được mọi người quan tâm. Vì vậy, các bạn hãy theo dõi một số lưu ý về thiết kế in ấn tờ rơi mà chúng tôi cung cấp sau đây nhé.

Lên nội dung, ý tưởng cho in ấn tờ rơi

Công ty bạn cần lên kế hoạch và ý tưởng thiết kế tờ rơi hợp lý vì nó sẽ là hình ảnh của công ty được khách hàng tiếp nhận. In ấn tờ rơi phải đảm bảo đầy đủ tên doanh nghiệp, logo, sản phẩm, dịch vụ,… Về nội dung, chúng ta cần ngắn gọn, cô đọng ý chính. Những từ “ma thuật” như miễn phí, khuyến mại, tiết kiệm,… sẽ tạo ấn tượng mạnh tới người nhận.

Chú ý đến chất lượng mực in ấn tờ rơi

Đối với tờ rơi, người ta cũng quan tâm nhiều đến chất lượng mực in ảnh hưởng kết quả in ấn. Công nghệ in ấn tốt và sử dụng loại mực phù hợp sẽ cho ra các loại tờ rơi chất lượng, tạo cảm giác chuyên nghiệp.

Mực ribbon là loại mực được sử dụng từ rất lâu và vẫn được ưa chuộng cho đến ngày nay.  Màu mực này in chất lượng cao cấp, đặc biệt là in ảnh chụp và các bản vẽ.

Ngoài ra loại mực dạng đặc có khá nhiều màu sắc khác nhau cũng được ưa chuộng bởi giúp sản phẩm được in rất nhanh, an toàn với người dùng và thân thiện với môi trường.

Ở nhiều công ty in ấn hiện nay có trang bị máy laser sẽ sử dụng mực ở dạng bột. Khi quan sát tờ rơi sử dụng công nghệ laser, có thể cảm nhận được màu mực rất đẹp, độ bền và chất lượng tốt hơn.

Lựa chọn loại giấy phù hợp khi in ấn tờ rơi

Nhiều người nghĩ rằng tờ rơi được phát miễn phí, số lượng lớn nên thường dùng loại giấy kém chất lượng. Tuy nhiên không phải loại giấy nào cũng có thể sử dụng để in ấn và với những doanh nghiệp uy tín họ rất khắt khe về mặt chất lượng.

Giấy Couche là loại giấy được đánh giá cao về độ bám mực cực tốt, cho ra sản phẩm đẹp sắc nét, độ bóng mịn cao.

Một loại giấy được sử dụng nhiều đó là giấy Ford, thường in khổ A4. Nhờ khả năng bám mực của giấy rất tốt nên tạo một lớp mặt bóng, màu hơi ngà. Vì thế bạn nên tận dụng loại giấy này để in ấn với số lượng tờ rơi lớn do có giá thành rẻ mà chất lượng lại tốt.

Như vậy chúng ta đã biết thêm những lưu ý tuy đơn giản nhưng rất hữu ích trong việc in ấn tờ rơi đẹp, chuyên nghiệp. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích thêm cho doanh nghiệp bạn sử dụng tờ rơi như một kênh truyền thông hiệu quả. Các bạn có thể truy cập vào website inantienthanh.com để biết thêm những thông tin, sản phẩm in ấn chất lượng nhất hoặc có thể gọi điện đến Hotline: 028 62 939 737 để được chúng tôi tư vấn kỹ hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *