3 yếu tố quyết định in tờ rơi quảng cáo giá rẻ hay không?

Mau Quang Cao To Roi

Tờ rơi được xem là hình thức quảng cáo quen thuộc nhằm thu hút những khách hàng tiềm năng. Vậy làm sao để in tờ rơi quảng cáo giá rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng? Vấn đề này sẽ được In Tiến Thanh giải quyết ngay sau đây. 

Làm sao để có một tờ rơi quảng cáo giá rẻ chất lượng?

Làm sao để có một bản in tờ rơi quảng cáo giá rẻ đạt hiệu quả cao? Đầu tiên bạn cần xác định đối tượng mà doanh nghiệp hướng tới là ai? Bao nhiêu tuổi? Làm nghề nghiệp gì? Từ đó, đơn vị in sẽ dễ dàng xác định được nội dung, bố cục trên tờ rơi quảng cáo đó.  

Tờ rơi quảng cáo chất lượng giá rẻ cũng cần phải có sự cân đối, màu sắc đẹp mắt, hài hòa. Hạn chế sử dụng màu sắc sặc sỡ, quá đơn điệu dễ gây phản cảm, nhàm chán cho người xem. Đặc biệt, phần nội dung tờ rơi phải rõ ràng, ngắn gọn, xúc tích. Nhưng cũng phải đầy đủ ý mà doanh nghiệp muốn thể hiện. Cần phải làm nổi bật các chương trình: khuyến mãi, giảm giá, tặng quà,…vv. Điều này nhằm đánh vào thị hiếu, kích thích người tiêu dùng mua hàng.

Yếu tố quyết định đến in tờ rơi quảng cáo giá rẻ

  • Kích thước in tờ rơi

Kích thước có ảnh hưởng trực tiếp đến việc in tờ rơi quảng cáo giá rẻ. Tờ rơi có kích thước khác nhau thì giá cả cũng sẽ khác nhau. Thông thường tờ rơi sẽ có các tiêu chuẩn kích thước như: A5 (14,8 x 21 cm), A4 (21× 29,7 cm), A3 (29,7 x 42 cm). Ngoài ra, cũng có một số kích thước thuộc trường hợp đặc biệt: Tùy theo kiểu dáng, phong cách mà khách hàng yêu cầu. Thực tế, kích thước in tờ rơi càng lớn thì mức giá in sẽ càng cao.

  • Chất liệu giấy cũng ảnh hưởng đến giá cả

Ngoài kích thước thì chất liệu giấy in cũng sẽ ảnh hưởng tới việc in tờ rơi quảng cáo giá rẻ. Với những tờ rơi có chất liệu giấy cao cấp thì mức chi phí phải bỏ ra không hề rẻ. Tuy nhiên, việc quảng cáo tờ rơi là hình thức quảng cáo quá phổ biến. Bạn không nhất thiết phải sử dụng những loại giấy cao cấp có giá thành quá đắt. Thay vào đó, bạn hãy cân nhắc đến những loại giấy Couche hay Ford có giá tầm trung. Tuy giá rẻ nhưng những loại giấy này sẽ cho ra hình ảnh sắc nét, tính thẩm mỹ cao. Bạn có thể thấy giấy Couche, Ford chẳng kém gì những loại giấy cao cấp.

  • Số lượng tờ rơi đặt in cũng ảnh hưởng đến giá cả

In tờ rơi quảng cáo càng nhiều thì mức giá càng rẻ. Nghe thật vô lý nhưng đó lại là sự thật. Hiện nay, với kỹ thuật in hiện đại việc in ấn không còn là vấn đề trở ngại. Bạn in số lượng càng lớn thì mức giá vô cùng ưu đãi. In dư một chút cũng sẽ hạn chế tình trạng thiếu khiến bạn phải in thêm. Bởi khi in thêm với số lượng nhỏ sẽ có mức chi phí đắt hơn rất nhiều. Vì vậy, bạn nên cân nhắc đến số lượng thật cẩn thận trước khi đặt in.

Trên đây là một số yếu tố có ảnh hưởng, quyết định đến in tờ rơi quảng cáo giá rẻ. Tiến Thanh hy vọng với những thông tin trên đây sẽ hữu ích với bạn. Nếu bạn có nhu cầu in tờ rơi quảng cáo lấy ngay hãy liên hệ với In Tiến Thanh – đơn vị in tờ rơi quảng cáo chất lượng tại Hồ Chí Minh để được tư vấn rõ hơn về các gói dịch vụ.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN 

3 tiêu chí lựa chọn đơn vị in tờ rơi lấy ngay mà không lo về chất lượng

5 tiêu chuẩn không được bỏ qua khi thiết kế và in tờ rơi các loại

In tờ rơi màu giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh cần lưu ý những gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *