Địa chỉ in nhanh tờ rơi rẻ đẹp bạn nên biết!

In To Roi Quang Cao

Ngày nay, bên cạnh việc chạy quảng cáo trên các phương tiện truyền thông, trang mạng xã hội thì tờ rơi cũng đang rất được ưa chuộng. Tuy rằng mang hơi hướng cổ điển trong phương thức quảng bá nhưng đổi lại tờ rơi có sự biến đổi đa dạng, ngày càng phong phú trong hình thức thể hiện và sáng tạo trong nội dung. Do vậy, dịch vụ in nhanh tờ rơi phát triển vượt bậc và hoàn toàn không hề bị lép vế khi thời đại công nghệ số ngày càng phát triển.

Vai trò của tờ rơi trong quảng cáo

Tờ rơi được thiết kế và in ấn để giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm nào đó. Tờ rơi thường được in nhanh hàng loạt với số lượng lớn rồi phát miễn phí cho người qua đường, dán lên các bảng thông tin hoặc phát ở các nơi đang diễn ra sự kiện. Tờ rơi có các kích thước phổ biến là A3 (297mm x 420mm), A4 (206mm x 297mm), A5 (148mm x 206mm) và A6 (106mm x 148mm).

Tờ rơi cùng với poster nhỏ đều mang tính thiết yếu và là hình thức thông tin, marketing nhanh nhất cho những ai muốn thu hút sự chú ý ở các địa điểm công cộng nhưng khả năng kinh tế hạn hẹp. Logo công ty và những thông tin liên lạc để trên nền sáng màu, chữ in đậm nổi bật sẽ gây được ấn tượng ban đầu mạnh mẽ cho khách hàng khi họ nhìn vào. Sự kết hợp hài hòa giữa bố cục thiết kế và hình ảnh long lanh của sản phẩm khiến những thông tin được in trên tờ rơi được khách hàng chú ý và trở nên đáng tin tưởng hơn.

Ngày nay, tờ rơi được sử dụng công nghệ để in nhanh tờ rơi nên chất lượng được cải thiện rõ rệt, mẫu mã, màu sắc đa dạng, dễ thu hút người đọc.

Lợi ích của việc đầu tư in nhanh tờ rơi trong quảng cáo

Trong lĩnh vực in nhanh tờ rơi, có 2 loại chủ yếu của tờ rơi là tờ rơi đen trắng và tờ rơi có màu, chi phí 2 loại cũng có sự chênh lệch không nhỏ. Tùy theo điều kiện kinh tế của các đơn vị để lựa chọn loại tờ rơi phù hợp.

Khi bắt đầu một chiến dịch quảng cáo có sử dụng tờ rơi, điều đầu tiên mà các doanh nghiệp thường nghĩ đến là hiệu quả và tốc độ in nhanh tờ rơi để kịp tiến độ dự án quảng cáo. Bởi sự hợp lí và hiệu quả của vấn đề in nhanh tờ rơi là vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến chiến dịch quảng cáo mà công ty đã đặt ra. Chính vì vậy, in nhanh tờ rơi chính là vấn đề vô cùng cấp thiết của khách hàng.

Địa chỉ in nhanh tờ rơi giá rẻ bạn nên biết!

Công ty của bạn đang cần tìm đối tác in nhanh tờ rơi giá rẻ? Bạn đang tìm kiếm một đơn vị in nhanh tờ rơi khổ A4, A5, in màu…? Bạn không cần phải lo lắng vì đã có In ấn Tiến Thanh. Chúng tôi tự tin là công ty in nhanh tờ rơi chất lượng hàng đầu Sài Thành với công nghệ in hiện đại. Khổ giấy đa dạng, màu sắc và mẫu mã in phong phú. Đặc biệt khi liên hệ theo website http://inantienthanh.com hoặc hotline 028 62 939 737 bạn sẽ được tư vấn và báo giá hoàn toàn miễn phí. Còn chần chừ gì nữa mà không trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *