Tìm hiểu về cơ sở có giá in tờ rơi màu rẻ nhất hiện nay

Thiet Ke To Roi To Gap Leaflet

Chạy quảng cáo là một trong những phần không thể thiếu trong chiến dịch phát triển công ty. Có rất nhiều loại hình quảng cáo khác nhau và hình thức phát tờ rơi là kiểu hình thức truyền thống nhưng lại giữ vai trò quan trọng. Những tờ rơi khắp các đường phố, tưởng chừng không có tác dụng nhưng nó đã góp phần thu hút rất nhiều sự chú ý các khách hàng. Cùng theo chân chúng tôi để đi tìm cơ sở có giá in tờ rơi màu rẻ nhất hiện nay.

Đặc điểm của in tờ rơi màu

Thay vì lựa chọn các tờ rơi in đen trắng, hiện nay các cửa hàng, các dịch vụ hay các công ty đang lựa chọn cách in tờ rơi màu để gây chú ý đến khách hàng. Chính vì lẽ đó nên in tờ rơi màu có khá nhiều đặc điểm khác biệt so với tờ rơi thông thường để không bị “ném vào sọt rác”.

Những tờ rơi màu thường có thiết kế ấn tượng với màu sắc bắt mắt, bố cục rõ ràng và ngắn gọn, súc tích để tránh mất quá nhiều thời gian đọc thông tin. Không chỉ có vậy, hình ảnh được in trên tờ rơi màu sống động, miêu tả được thông tin mà khách hàng cần nắm. Cùng với đó, nội dung tờ rơi màu đầy đủ và hấp dẫn khiến cho khách hàng có hứng thú với chương trình của công ty hay cửa hàng mình đưa ra. Hơn nữa, ở các tờ rơi màu có những thông điệp, điểm nhấn nhá rõ ràng giúp khách hàng có thể nắm bắt được nội dung của tờ rơi.

Những lưu ý về giá in tờ rơi màu

Các cơ sở in tờ rơi màu ngày càng nhiều, do đó mà giá in tờ rơi màu cũng như “cát ngoài sa mạc” làm cho sự lựa chọn của khách hàng trở nên khó khăn. Để có những tờ rơi màu thực sự chất lượng và thỏa mãn sự hài lòng, bạn nên lưu ý về giá in tờ rơi màu. Thông thường, tờ rơi sẽ có các khổ in khác nhau từ A6-A3 và các chất liệu giấy khác nhau như C100,C120,C150,… Ở mỗi loại sẽ có mức giá khác nhau từ việc in số lượng nhỏ đến in số lượng lớn.

Ngoài ra, nếu không muốn tờ rơi của mình là mẫu có sẵn thì bạn có thể đặt thiết kế riêng nhưng bạn sẽ phải trả tiền thêm. Như vậy, để có được tờ rơi màu bạn chỉ cần bỏ ra vài trăm ngàn là đã có thể quảng cáo được cho cửa hàng, công ty cũng như doanh nghiệp của mình rồi.

Giới thiệu cơ sở in có giá in tờ rơi màu hợp lý

Giá in tờ rơi màu luôn là điều quan tâm của các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng để có thể tiết kiệm được chi phí quảng cáo mà lại có thể thu được nguồn lợi nhuận cao hơn. Do vậy, các công ty luôn cố gắng tìm kiếm địa chỉ tin cậy có giá in tờ rơi màu hợp lý, phải chăng. Nếu còn băn khoăn trong việc lựa chọn, bạn hãy tìm đến In ấn Tiến Thanh với website http://inantienthanh.com/ hoặc gọi điện đến Hotline 028 62 939 737 để được tư vấn miễn phí.

In Tiến Thanh luôn mang đến cho khách hàng giá cả hợp lý phải chăng nhất đi kèm với sản phẩm có chất lượng cao. Chúng tôi luôn mong muốn có thể gửi đến tay khách hàng những sản phẩm tốt nhất để “vui lòng khách đến – vừa lòng khách đi”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *