In card giá rẻ và những điều bạn có thể chưa biết

In Danh Thiep Hcm Dep

Chắc hẳn ai trong số các bạn cũng đã một lần được nhìn thấy tấm card, nhưng không phải ai cũng nắm rõ được card là gì và những thông tin xoay quanh nó. Card ngày nay là một sản phẩm in ấn quan trọng và không thể thiếu trong hoạt động ngoại giao của các cá nhân, tổ chức. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát nhất về card nói chung và thiết kế in card giá rẻ nói riêng!

Card là gì? Tác dụng của in card giá rẻ

Card hay còn gọi là name card, card visit hoặc danh thiếp là sản phẩm được thiết kế, in ấn trên giấy, nhằm chứa đựng các thông tin cần biết để liên hệ với một cá nhân, tổ chức, công ty, doanh nghiệp. Trên một tấm card bao gồm một số nội dung cơ bản như logo, tên thương hiệu, cách thức liên hệ (số điện thoại, số fax, email), địa chỉ liên lạc, website của công ty, doanh nghiệp… Card thường được sử dụng khi đối tác hoặc khách hàng có nhu cầu muốn liên hệ với bạn. Việc sử dụng card tạo nên tính chuyên nghiệp và đẳng cấp của người dùng.

Những lưu ý khi thiết kế, in card giá rẻ

Để thiết kế, in ấn được một tấm card đẳng cấp phải đảm bảo được một số lưu ý, yêu cầu cơ bản như sau:

– Card phải đảm bảo thể hiện được đầy đủ các nội dung phục vụ quá trình liên hệ của đối tác, khách hàng trong tương lai.

– Màu sắc của card phải thể hiện được sự đẳng cấp, chuyên nghiệp và sang trọng của cá nhân, tổ chức. Xu hướng chọn màu sắc card hiện nay chính là chọn màu card trùng khớp với tone màu chủ đạo của logo công ty, doanh nghiệp. Tùy thuộc vào công việc hiện tại của bạn, hãy chọn một tone màu phù hợp cho tấm card của mình.

– Font chữ in trên card phải dễ đọc, dễ nắm bắt. Đây là yêu cầu cơ bản của mọi loại giấy tờ in ấn. Mục đích cơ bản nhất của một tấm card là để người khác đọc. Vậy sẽ là vô nghĩa nếu như tấm card của bạn sang trọng, chuyên nghiệp nhưng đối tác, khách hàng lại gặp khó khăn trong việc tiếp nhận những thông tin ghi trên tấm card.

Đặc điểm của card

Card mang một số đặc điểm cơ bản mà bất kỳ cơ sở thiết kế in ấn hay người dùng nào cũng nên biết, cụ thể như sau:

– Card phải mang tính riêng biệt. Điều này có nghĩa là tấm card của bạn phải là duy nhất, là độc đáo mà không một cá nhân, tổ chức nào có tấm card tương tự. Điều này tạo nên hình ảnh thương hiệu riêng cho bạn trong mắt đối tác, khách hàng.

– Tấm card mang lại hiệu quả truyền thông mạnh mẽ hơn một văn bản truyền tải thông tin. Nếu muốn khách hàng, đối tác có thể liên hệ, bạn có thể gửi thông tin cho họ hoặc yêu cầu họ lưu lại thông tiên liên hệ của bạn. Nhưng điều đó là tối kỵ, một tấm card sẽ giúp bạn thể hiện sự chu đáo, chuyên nghiệp.

– Card thể hiện giá trị của doanh nghiệp. Tấm card là bộ mặt của doanh nghiệp trên lĩnh vực giao thương, ngoại giao hay làm ăn với đối tác. Do vậy, ngoài vấn đề kinh phí, khi lựa chọn các cơ sở in ấn card giá rẻ, cá nhân và tổ chức cũng nên đặc biệt lưu ý đến chất lượng sản phẩm.

Đây là tất cả những điều có thể chưa biết về card nói chung hay in ấn card nói riêng. Hy vọng đây là những thông tin bổ ích giúp bạn có thể lựa chọn địa chỉ in card giá rẻ phù hợp, thông qua đó có những tấm card thể hiện như ý muốn.

Nếu bạn muốn tìm kiếm một địa chỉ in card giá rẻ chất lượng, hãy đến với chúng tôi. Công ty TNHH Phát Triển Tiến Thanh, website inantienthanh.com hoặc liên hệ Hotline: 028 62 939 737. Chúng tôi tự tin cung cấp card giá rẻ với công nghệ in hiện đại, đội ngũ nhân viên tận tình và những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn, chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những sản phẩm hoàn hảo nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *