Những điều cần lưu ý trong thiết kế và in ấn name card

Pasted Image 0

Name card hay còn thường gọi là danh thiếp, đây là vật dụng quan trọng để phục vụ trong công việc. Bạn muốn thiết kế và in ấn name card chất lượng, cần tìm một địa chỉ uy tín? Cùng đi tìm câu trả lời bằng những thông tin hữu ích ngay sau đây.

#1. Những thông tin gì cần có khi in ấn name card?

Bạn cần biết những thông tin cơ bản mình muốn đưa lên danh thiếp khi in ấn name cardNhững thông tin này phải phản ánh những điều cơ bản nhất về bạn, ngắn gọn, súc tích. Ví dụ điển hình như: Tên bạn/ tên doanh nghiệp, nghề nghiệp/ lĩnh vực kinh doanh, cách thức để liên lạc (Email, số điện thoại,…).

Name card là một phương tiện để bạn dễ dàng tạo mối liên hệ với các đối tác cũng như khách hàng trong công việc. Đồng thời, bạn cũng có thể sử dụng nó như một phương tiện để PR cho bản thân và doanh nghiệp mình. Chính vì thế, hãy thể hiện tính chuyên nghiệp khi thiết kế và in ấn name card.

#2. Màu sắc name card hài hòa, đơn giản, sang trọng

Xu hướng thiết kế hiện nay đang theo hướng càng đơn giản thì càng tạo nên nét sang trọng, chuyên nghiệp. Hơn nữa, danh thiếp là vật dụng để trao đổi trong công việc. Chính vì thế bạn nên đơn giản hóa trong thiết kế cũng như màu sắc của nó. Bạn hãy chọn 1 tone màu chủ đạo cho danh thiếp và sử dụng màu nền cơ bản như màu trắng, xám,…

Một ý tưởng cho màu chủ đạo của các danh thiếp hiện nay là sử dụng màu của logo. Mỗi doanh nghiệp sẽ có một logo đại diện thương hiệu khác nhau, bạn có thể tận dụng điều này. Danh thiếp mang màu chủ đạo của logo vừa giúp phối hợp hài hòa tổng thể màu sắc lại vừa thể hiện tính chuyên nghiệp trong công việc.

#3. Nên sử dụng kỹ thuật in tiên tiến, hiện đại

In ấn name card nên được sử dụng kỹ thuật in hiện đại, máy móc chất lượng công nghệ cao. Bạn có thể đánh giá và xem xét trên các tiêu chí như: chất lượng giấy sử dụng, màu mực,… Những điều này rất quan trọng vì nó thể hiện nét chuyên nghiệp trong kinh doanh.

Ngoài ra, máy in nên được thiết kế khổ in với nhiều kích thước để chất lượng sản phẩm hoàn hảo nhất có thể. Tùy vào nhu cầu thiết kế, các thông tin trên name card nhiều hay ít. Từ đây để bạn chọn kích thước phù hợp giúp cân đối tổng thể với nhau. Name card có thể là hình vuông, hình chữ nhật để thể hiện nét riêng cho cá nhân cũng như doanh nghiệp.

#4. Địa chỉ in ấn name card uy tín bạn đang tìm kiếm

Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cùng những thiết bị máy móc công nghệ cao – in Tiến Thành là đơn vị bạn đang tìm kiếm để in ấn name cardỞ đây, bạn sẽ được tư vấn các mẫu danh thiếp phù hợp với tính chất nghề nghiệp, lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Chất lượng in ấn đạt chuẩn, luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Đặc biệt, in Tiến Thành luôn sẵn sàng phục vụ bạn nếu muốn in nhanh, lấy ngay trong ngày. Giúp công việc của bạn diễn ra thuận lợi nhất.

Trên đây là những điều bạn cần lưu ý trong thiết kế cũng như in ấn name card. Hãy đến với in Tiến Thành để mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng, tạo nên sự chuyên nghiệp cho cá nhân cũng như doanh nghiệp của bạn.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN 

4 lưu ý quan trọng khi lựa chọn dịch vụ in card bao thư giá rẻ

Tại sao bạn nên sử dụng dich vụ in name card hà nội

Ưu nhược điểm khi lựa chọn in name card lấy liền

Những điều bạn phải biết khi dự định in name card giá rẻ hcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *