Dịch vụ in name card nhanh tại TP Hồ Chí Minh

Name Card 5

Namecard là một loại danh thiếp cung cấp đầy đủ các thông tin liên hệ của cá nhân hoặc công ty. Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ in name card nhanh tại TP Hồ Chí Minh nhưng vẫn chưa có kết quả. Hãy để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ cho bạn thông qua bài viết ngắn dưới đây.

Dịch vụ in name card nhanh 24h chất lượng

In ấn namecard rất cần sự  đầu tư bởi đây được coi là “ bộ mặt tiêu chuẩn” giới thiệu của công ty. Một chiếc name card chất lượng sẽ gây được ấn tượng cho người khác. Không chỉ những thông tin liên hệ căn bản mà còn mang những nét riêng đặc biệt khác.

Dịch vụ in name card nhanh cần chú trọng đến vấn đề thông tin. Cần tránh in những thông tin không chính xác, những thông tin sai lệch so với đối tượng. In namecard nhanh trong vòng 24h sẽ giúp bạn có được sản phẩm nhanh nhất. Đối với những công ty nhiều chi nhánh, bạn cần lưu ý những địa chỉ cụ thể của các điểm đó, tránh nhầm lẫn và sai sót.

In name card nhanh có đắt không?

Đối với các loại hình dịch vụ này không hề tiêu tốn chi phí của khách hàng. Đây thực chất chỉ là mẩu giấy ghi chép lại thông tin cá nhân hoặc công ty. Nó có chức năng cung cấp cho những người khách hàng khác, không cần phải quảng bá lâu dài.

In name card nhanh sở hữu mức giá không thể hợp lý và ưu đãi hơn. Để được báo giá một cách cụ thể, bạn cần cung cấp cho công ty kích thước mà bạn muốn làm, những nội dung có trên namecard sẽ đề cập bao gồm những cái gì…

Các loại name card thông dụng

Thông thường, khách hàng thường đặt thiết kế các loại namecard trên chất liệu giấy. Phần kích thước tùy vào nhu cầu của từng người. Tuy nhiên vẫn cần đảm bảo lượng thông tin được cung cấp những điều thiết yếu và cần có nhất.

Dịch vụ giao hàng và đóng gói

Không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng, in name card nhanh còn sở hữu dịch vụ giao hàng và đóng gói đúng thời hạn. Số lượng mà bạn đặt thiết kế dù có nhiều đến mấy cũng được sắp xếp và đóng gói một cách cẩn thận và chỉn chu. Sản phẩm không để bị gập, nhàu nát hay méo mó. Thời gian giao hàng đúng như dự kiến đã thỏa thuận với khách hàng.

Dịch vụ in name card nhanh của công ty in Tiến Thanh luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhiệt tình nhất. Công ty In Tiến Thanh luôn tự hào là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN 

4 lưu ý quan trọng khi lựa chọn dịch vụ in card bao thư giá rẻ

Giới thiệu dịch vụ in ấn card visit chính hãng, chất lượng nhất hiện nay.

Dịch vụ in ấn card giá rẻ

In name card giá rẻ có chất lượng không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *