Truy tìm địa chỉ in bản vẽ khổ lớn chất lượng, uy tín

Pasted Image 0 (2)

Trong công việc kinh doanh đặc biệt là thi công công trình thì bản vẽ khổ lớn là một trong những đồ vật thiết yếu. Bản vẽ cần sắc nét, đảm bảo chất lượng giấy tốt để phục phụ cho công việc. Cùng truy tìm địa chỉ in bản vẽ khổ lớn chất lượng, uy tín trong bài viết dưới đây.

Vai trò của bản vẽ khổ lớn

Bản vẽ khổ lớn chủ yếu phục vụ trong công tác xây dựng. Đó có thể là bản vẽ công trình, bản vẽ các thiết bị, máy móc, quy trình thực hiện thi công theo từng thời kỳ,… Bạn thường sử dụng chúng để đưa cho khách hàng, đối tác, cấp trên, cấp dưới để có những nhận xét, đánh giá,… Ngoài ra, nếu bạn nào học bên mỹ thuật thì bản vẽ khổ lớn cũng là một vật dụng cần dùng thường xuyên.

In bản vẽ khổ lớn phải đảm bảo chất lượng để không xảy ra sự nhầm lẫn trong lúc thực thi công. Ngoài ra nó còn thể hiện được sự chuyên nghiệp trong công việc xây dựng và kinh doanh.

In bản vẽ khổ lớn cần đảm bảo những tiêu chí gì?

Không như những sản phẩm thông thường, in bản vẽ khổ lớn đòi hỏi máy móc hiện đại cũng như chất lượng mực in cao. Bản vẽ khổ lớn có nhiều chi tiết phức tạp, kích thước giấy lớn. Ngoài ra, giấy được sử dụng còn phải là loại giấy chất lượng, có độ dày nhất định để sử dụng bản vẽ được lâu bền.

Chất lượng của bản vẽ in khổ lớn sẽ được thể hiện qua những tiêu chí sau:

  • Mực in: Mực in phải sắc nét, đồng đều và không bị nhòe. Công nghệ mực in ruy băng có lẽ là loại mực in hiện đại nhất. Độ sắc nét và màu mực đồng đều sẽ giúp cho bản vẽ của bạn hoàn hảo nhất khi phác họa ra giấy. Một số loại mực in phổ biến hiện nay như: mực dạng bột, mực dạng đặc và mực dạng lỏng.  In khổ lớn sẽ thường sử dụng mực dạng lỏng để không bị nhòe mực.
  • Giấy in: Giấy in phải được đảm bảo đồ dày, không nên sử dụng giấy quá trơn, tránh bị nhòe.
  • Màu in: Có những bản vẽ đòi hỏi việc in màu. Chính vì thế, màu sử dụng phải là loại chất lượng, khó phai theo thời gian.

In Tiến Thành – Đơn chuyên in bản vẽ khổ lớn uy tín, chất lượng

In Tiến Thành là đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn uy tín, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. In menu, name card, tờ rơi,… và đặc biệt là in bản vẽ khổ lớnTiến Thành có gì mà nhận được sự tín nhiệm của khách hàng?

  • Là đơn vị chuyên in bản vẽ cho công ty thiết kế xây dựng.
  • Trang thiết bị hiện đại tốc độ cao.
  • Thiết bị in màu có độ phân giải cao: 2400 dpi
  • Thể hiện tốt các nét in mảnh, đáp ứng tốt chất lượng bản vẽ kiến trúc.

Không những sở hữu máy móc công nghệ cao, đội ngũ nhân viên của in Tiến Thành cũng là một niềm tự hào của đơn vị này. Họ được đào tạo về thiết kế, quy trình cung cấp dịch vụ đúng chuẩn, cách vận hành máy móc chuyên nghiệp,… Tất cả làm nên một đơn vị in ấn uy tín, chất lượng.

Nếu bạn có nhu cầu in bản vẽ khổ lớn hãy đến với in Tiến Thành để có được sản phẩm đạt chất lượng cao. Hy vọng những thông tin trong bài sẽ hữu ích đối với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *