Nằm lòng những lưu ý quan trọng khi in decal 4 màu

In Decal 4 Màu

Bạn chắc hẳn sẽ không còn xa lạ gì với những miếng decal 4 màu được dán ở nhiều sản phẩm. Vậy, bạn có biết đơn vị cung cấp dịch vụ in decal 4 màu uy tín và chất lượng Hãy cùng tham khảo những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây nhé!

#1.  Lưu ý về kích thước in decal 4 màu

Kích thước đóng vai trò quan trọng quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và mức độ phù hợp của decal với sản phẩm, hàng hóa.

Trước khi tiến hành in decal 4 màu, bạn cần đo đạc và tính toán vùng cần dán decal của sản phẩm để có số liệu chính xác. Hãy lưu ý cả những vùng mấp mô/gồ ghề (nếu có) trên hàng hóa để dự trù kích thước cho decal bạn nhé!

#2. Xác định chất liệu in decal 4 màu

in decal 4 màu

Decal màu được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Các đơn vị in decal chắc chắn sẽ tư vấn giúp bạn về các chất liệu này. Tuy nhiên, dựa vào mục đích, ý đồ của sản phẩm mà cân nhắc lựa chọn decal với chất liệu nào.

Thông thường có các loại decal nhãn sau: Decal nhựa PVC, decal trong suốt, decal nhựa trắng sữa, decal bể, decal giấy…

#3. Số lượng và chất lượng khi 

in decal 4 màu

Vì sao bạn cần quan tâm đến số lượng in decal 4 màu? Vì số lượng này có ảnh hưởng rất lớn đến giá thành. Bạn đặt in càng nhiều thì giá thành từng đơn vị sẽ càng giảm. Không chỉ vậy, với mức độ số lượng khác nhau thì phương pháp in cũng sẽ có sự thay đổi.

Hiện nay có khá nhiều phương pháp in nhãn decal, cụ thể như sau:

  • Phương pháp in lưới: Phù hợp với in số lượng ít, chỉ in được 1, 2 màu với chữ và hình ảnh in trên decal không quá nhỏ. Phương pháp này cũng hay được áp dụng để  in decal xi bạc.
  • Phương pháp in thun – in kỹ thuật số: Phù hợp in với số lượng ít, nhiều màu và có giá cao hơn phương pháp in lưới
  • Phương pháp in offset: Là phương pháp hiện đại và được nhiều đơn vị in hàng đầu sử dụng. Nó đem lại màu sắc đa dạng, chữ cùng hình ảnh khá sắc nét. Sản phẩm sẽ có phần tem dán đẹp mắt. Đây cũng là phương pháp phù hợp với in số lượng lớn.

#4. Địa chỉ cung cấp dịch vụ in decal 4 màu uy tín

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm in decal 4 màu. Thế nhưng, không phải mọi đơn vị đều có thể đảm bảo chất lượng dành cho bạn. Lựa chọn sản phẩm in ấn decal 4 màu tại In ấn Tiến Thanh, đơn vị của bạn sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

  • Sở hữu tem nhãn chất lượng cao: Hình ảnh sắc nét, màu sắc bền đẹp
  • Tiến độ siêu nhanh (có thể hoàn thành trong vòng 1 ngày)
  • Dịch vụ tư vấn và bảo hành lớn
  • Cam kết mức giá phù hợp và cạnh tranh với các đơn vị khác

Bài viết trên đã cung cấp một vài lưu ý khi về khi in decal 4 màu. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ in ấn nói chung hoặc các dịch vụ in decal, in decal xi bạc,.. hãy liên hệ với Tiến Thanh để được hỗ trợ và trải nghiệm sản phẩm tốt nhất nhé! Chúc bạn thành công!

THAM KHẢO CÁCH BÀI VIẾT LIÊN QUAN 

Lưu ý quan trọng khi chọn dịch vụ in tem nhãn decal

Làm sao để tối ưu chi phí khi in decal trong?

Có nên đặt tiêu chí giá trẻ lên hàng đầu khi chọn lựa đơn vị in ấn decal?

Nằm lòng những ưu điểm vượt trội và đơn vị in decal khổ lớn tại thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *