In nhanh decal giá rẻ Thành phố Hồ Chí Minh Uy tín – trách nhiệm – nhanh chóng

Decal Giay Gia Re Tphcm

Bạn đang có nhu cầu in decal, tem giấy, in nhãn để dán lên bao bì sản phẩm? Bạn đang phân vân tìm nhà in tốt để in ấn phẩm quảng bá thương hiệu? Bài viết này sẽ là câu trả lời tốt nhất cho bạn về địa chỉ in nhanh decal giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh.

Decal là gì? Vai trò của in nhanh decal trong quảng bá thương hiệu

Có rất nhiều người thắc mắc về định nghĩa của decal. Vậy decal là gì? Hiểu một cách đơn giản, decal là tem nhãn có tráng sẵn lớp keo tự dính. Không như các loại nhãn khác, decal là loại nhãn được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế, nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm. Loại keo này không cần phải làm ướt hay sấy nóng mà chỉ cần 1 áp lực nhẹ, nhãn sẽ dính vào sản phẩm.

Cấu tạo của giấy decal bao gồm 4 lớp. Lớp bề mặt là giấy, màng nhựa hay vải, thông tin nhãn hàng hay sản phẩm sẽ được in trên mặt này. Lớp keo được phủ lên mặt đáy của lớp mặt, lớp silicon được phủ lên mặt trên của lớp đế ngăn cách keo không dính vào lớp đế và cuối cùng là lớp đế, có thể là giấy Kraft hay Glassine bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng.

In nhanh decal hiện nay đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Không chỉ bởi tính tiện dụng, nhanh gọn, thẩm mỹ cao mà còn thể hiện được đẳng cấp của doanh nghiệp với các đối thủ cạnh tranh.

Ứng dụng của in nhanh decal trong quảng bá thương hiệu

Trước đây chưa thực sự phổ biến, decal thường chỉ sử dụng dưới hình thức truyền tải thông tin sản phẩm đến với khách hàng. Các loại decal, tem nhãn chưa thực sự được các doanh nghiệp quan tâm, bởi mục đích sử dụng chỉ dùng lại ở việc cung cấp thông tin cho sản phẩm.

Nhưng hiện nay, việc in nhanh decal đang được rất nhiều doanh nghiệp đầu tư và chú trọng. Bởi sự ưu ái, thiết thực, tiện ích mà decal mang lại. Họ đã và đang nhận ra được những lợi ích của việc in nhanh decal không chỉ để truyền tải thông tin, mà còn giúp doanh nghiệp tiêu thụ hàng hóa tốt. Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp đến với khách hàng và tăng doanh thu.

Decal được sử dụng dưới nhiều mục đích khác nhau: dán lên sản phẩm, dán lên biển bảng quảng cáo, triển lãm,… nơi hội tụ đông đảo người xem. Không những vậy decal còn được dùng để trang trí lên xe cộ, tường nhà,….

Địa chỉ in nhanh Decal uy tín – nhanh chóng – chất lượng

Hướng đến mục tiêu mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, giúp Quý khách có được những sản phẩm in nhanh decal ưng ý với giá thành cạnh tranh nhất. In ấn Tiến Thanh luôn đưa ra những lợi ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Tiến Thanh miễn phí tư vấn thiết kế in nhanh decal, thiết kế theo yêu cầu. Mẫu mã in nhanh decal tại in ấn Tiến Thanh luôn đa dạng, phong phú, thiết kế độc quyền. Luôn cho ra những mẫu decal chất lượng tốt nhất đi kèm giá cả cạnh tranh nhất, chuyên nghiệp, nhanh chóng và uy tín. Quý khách vui lòng liên hệ theo website http://inantienthanh.com hoặc hotline 028 62 939 737 để được tư vấn một cách chu đáo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *