Tiết lộ cách chọn chất liệu in decal màu chính xác nhất

Untitled 2

In decal màu là lĩnh vực đang được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành nghề trên thị trường. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng và các doanh nghiệp, những mẫu decal với đa dạng chất liệu, kiểu dáng và màu sắc liên tục được sản xuất. Bài viết này sẽ giúp bạn chọn được mẫu decal phù hợp nhất với sản phẩm của công ty.

In decal màu và tầm quan trọng với các doanh nghiệp

Với phần lớn các doanh nghiệp kinh doanh, buôn bán trên thị trường hiện nay, decal màu đã trở thành công cụ cần thiết và có vai trò rất lớn. Tem nhãn sản phẩm được in màu sẽ giúp hình ảnh thương hiệu được biết đến nhiều hơn, tiếp cận và thu hút được sự chú ý từ khách hàng. Bên cạnh đó, sự có mặt của decal màu còn giúp hàng hóa, sản phẩm của công ty có giá trị hơn, tạo lòng tin từ phía người dùng.

Thông thường, trên tem nhãn sẽ in toàn bộ những thông tin quan trọng của sản phẩm, các doanh nghiệp sẽ phân loại hàng hóa, kiểm tra xuất nhập kho nhanh chóng và tiện lợi hơn. Bên cạnh đó, nhờ có decal màu, người dùng cũng dễ dàng hơn trong việc chọn mua sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu cá nhân.

Chất liệu in decal màu phổ biến

Chất liệu sản xuất decal màu trên thị trường hiện nay khá đa dạng. Tuy nhiên, decal màu bằng nhựa và decal màu bằng giấy là 2 loại được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng.

In decal màu bằng giấy có chi phí in ấn rẻ, hình ảnh sắc nét và nổi bật. Nhưng do đặc tính của chất liệu giấy, những loại decal này rất dễ bị xé rách, có khả năng bị hư hỏng nếu điều kiện môi trường tương đối khắc nghiệt.

In decal màu bằng nhựa có độ bền khá cao, dẻo dai, mực in có độ bám màu tốt và đặc biệt là không thấm nước. Decal nhựa có thể dán dính trên nhiều bề mặt chất liệu khác nhau nhưng lại có chi phí sản xuất khá cao.

Hướng dẫn cách chọn decal màu phù hợp nhất với từng sản phẩm

In decal màu được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như thiết bị điện tử, thực phẩm, dược phẩm… Tuy nhiên, với mỗi loại hàng hóa khác nhau, bạn nên biết cách chọn decal sao cho phù hợp nhất.

Với các loại thực phẩm cấp đông, tem nhãn bắt buộc phải có độ bám dính tốt và khả năng chịu nhiệt cao, decal với chất liệu nhựa dẻo Polyvinyl Clorua (PVC) là lựa chọn thích hợp nhất cho bạn. Bên cạnh đó, nếu kinh doanh các loại thực phẩm có thời gian sử dụng ngắn, bảo quản ở nhiệt độ bình thường, bạn có thể in decal màu bằng giấy để tiết kiệm tiền bạc.

Các loại hàng hóa có bao bì riêng, được đóng vào thùng hoặc hộp, bạn có thể chọn chất liệu giấy hoặc nhựa tùy vào điều kiện tài chính. Ngược lại, nếu muốn người tiêu dùng dễ dàng nhận biết và nhìn thấy được sản phẩm, hãy ưu tiên các loại decal nhựa trong.

Trong trường hợp doanh nghiệp của bạn cần thay đổi thông tin liên tục trên nhãn mác sản phẩm, hãy sử dụng Decal Remove. Loại tem nhãn này được sản xuất với lớp keo đặc biệt, có độ thẩm mỹ cao hơn những loại decal khác, hoàn toàn không để lại lớp keo thừa khi xé ra. Ngoài ra, với những thiết bị điện tử, công nghệ cao, nên chọn in decal bằng nhựa để gia tăng giá trị sản phẩm.

Qua những thông tin trong bài viết trên, mong rằng bạn đã biết cách chọn được loại chất liệu phù hợp nhất để in decal màu cho sản phẩm của công ty mình. Cần hỗ trợ hoặc tư vấn thêm, quý khách hàng vui lòng liên hệ với In ấn Tiến Thanh qua Hotline 028 62 939 737. Tự hào là đơn vị in ấn được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn trên thị trường hiện nay, Tiến Thanh cam kết sẽ mang đến cho các bạn sự hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *