Mách bạn mẹo in decal nhanh với chất lượng hoàn hảo

Tem Decal Tphcm

Vai trò và tầm quan trọng của decal nói chung và in ấn decal nói riêng là điều mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng phải nắm vững trong lòng, đồng thời hoạch định rõ ràng trong đường lối làm truyền thông và quảng bá thương hiệu của chính họ. Ngày nay in ấn decal nhanh là yêu cầu không còn quá xa lạ của các doanh nghiệp. Vậy hãy dành ít phút để lắng nghe những lời khuyên của công ty Tiến Thanh để có được sản phẩm in nhanh với chất lượng cao nhất có thể nhé!

Hãy cân nhắc các yếu tố sau trước khi đi đến một cơ sở in decal nhanh

Tất nhiên khi đi đến một cơ sở in ấn, bạn sẽ được nghe tư vấn của các nhân viên về in decal nhanh. Nhưng để tiết kiệm thời gian cũng như tăng hiệu quả quá trình làm việc với cơ sở in ấn, hãy cân nhắc những yếu tố sau đây ngay tại nhà:

Mục đích in decal: In decal không phải lúc nào cũng để kinh doanh và thương mại. Decal còn có thể được sử dụng vào mục đích truyền thông như một dạng “tờ rơi dán”, vậy hãy xem xét mục đích in decal kỹ lưỡng.

Môi trường dán decal: Decal có thể dán trên thân sản phẩm, dán trong nhà và dán ngoài trời. Dưới mỗi dạng môi trường khác nhau, độ bền yêu cầu của decal lại có sự thay đổi. Nên hãy cân nhắc nó thật kỹ nhé!

Nội dung in trên decal: Hãy trình bày các nội dung bạn mong muốn thể hiện trên decal, sau đó lắng nghe tư vấn của các nhân viên để có được sản phẩm in decal chất lượng nhất.

Những sai lầm thường mắc phải khi in decal nhanh

Nội dung thông tin trên decal không đảm bảo: Thông tin trên decal có thể thiếu sót, sai lệch và khó để nắm bắt (do font chữ, màu sắc,…). Vì vậy hãy luôn ghi nhớ rằng truyền tải thông tin là yêu cầu quan trọng bậc nhất của decal.

Màu sắc, bố cục và font chữ không phù hợp: Đây là những yếu tố về mặt thẩm mỹ của decal. Đừng quá sa đà vào việc truyền tải thông tin rõ ràng của decal mà quên rằng decal còn là công cụ thể hiện phong cách và hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

Kích thước, số lượng decal in thiếu khoa học: Đừng in decal kích thước quá lớn hoặc quá bé, hãy dành thời gian xem qua môi trường, vật dụng mà sẽ in decal lên. Bên cạnh, số lượng decal in ra ảnh hưởng đến rất nhiều yếu tố khác như phương pháp in, chất lượng in,… Nên hãy in decal với số lượng vừa đủ, khoa học.

Địa chỉ in decal nhanh chất lượng cao

Sự phát triển của lĩnh vực thiết kế – in ấn cũng như nhu cầu quảng bá thương hiệu tăng nhanh của các doanh nghiệp kéo theo sự mọc lên như nấm của hàng loạt cơ sở in ấn từ Bắc và Nam. Công ty Tiến Thanh là địa chỉ đúng đắn nhất để thiết kế và in ấn sản phẩm in decal nhanh chất lượng cao! 

Đến với Tiến Thanh, khách hàng sẽ được miễn phí tư vấn, thiết kế và chỉnh sửa decal demo theo yêu cầu để có được mẫu decal đẹp, chuyên nghiệp và hài lòng nhất. Hàng trăm doanh nghiệp sản xuất lớn, hàng nghìn khách hàng cá nhân đã và đang sử dụng dịch vụ in ấn của Tiến Thanh.

Với đội ngũ nhân viên tận tâm trong công việc, trình độ cao, cùng công nghệ in offset hiện đại tiên tiến hàng đầu, đi kèm vô vàn chính sách ưu đãi hấp dẫn khác, công ty Tiến Thanh tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm in decal nhanh chất lượng nhất như mong muốn của chính quý doanh nghiệp!

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay thông qua hotline  028 62 939 737 hoặc website http://inantienthanh.com để hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp các bạn được nâng tầm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *