Cần lưu ý những gì khi in decal giấy giá rẻ

Downloadfile

Decal giấy là một sản phẩm in ấn được sử dụng phổ biến, có tác động mạnh tới hành động mua của người tiêu dùng. Ngày nay, chúng ta dễ dàng bắt gặp những nhãn decal giấy dán trên các sản phẩm thuộc các ngành sử dụng nhiều chai, lọ đựng sản phẩm như ngành sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm, thủ công… Đây là một giải pháp hữu hiệu trong việc giúp doanh nghiệp quảng cáo, tăng độ nhận diện thương hiệu với mức chi phí hợp lý, đồng thời cho phép người mua nhận biết được hàng nhái, kém chất lượng. Vì vậy, việc tìm hiểu về in decal giấy giá rẻ rất quan trọng, giúp doanh nghiệp bạn có được những sản phẩm nhãn decal chất lượng, hiệu quả. Hãy cùng tham khảo một vài lưu ý dưới đây nhé.

Lưu ý về chất liệu in decal giấy giá rẻ

Đầu tiên chúng ta nên quan tâm tới lớp thứ nhất bởi sự dễ nhìn, dễ quan sát và đây luôn là lớp quan trọng nhất. Chúng đảm bảo về mặt thẩm mỹ cho mẫu decal, khách hàng cũng có thể biết được những thông tin cần thiết về sản phẩm qua lớp này. Ở đây, giấy là chất liệu chính vì vậy trong quá trình in decal, doanh nghiệp bạn nên yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ sử dụng chất liệu giấy tốt và có thêm một lớp màng mỏng lên bề mặt nhằm tránh bám bụi bẩn, chống nước, chống thấm, tăng độ bền và giảm độ bay lớp màu mực in.

Một phần không thể thiếu đó là keo khô bám dính ở đáy của lớp thứ nhất. Nên chú ý chất lượng keo dán khi sử dụng để decal bám dính chắc vào hàng hóa, sản phẩm hơn.

Lưu ý về kích thước in decal giấy giá rẻ

Trong in ấn decal giấy, doanh nghiệp bạn đặc biệt chú ý đến kích thước của nó. Việc xác định chính xác kích thước in tem nhãn phù hợp với sản phẩm. Điều này sẽ giúp tem nhãn của bạn đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm, không gây sự khó chịu cho người dùng và có mức giá cả in ấn phù hợp.

Lưu ý về kích thước in decal giấy giá rẻ

Nếu doanh nghiệp bạn có những hiểu biết thêm về phương pháp in tùy thuộc vào dòng sản phẩm thì việc theo dõi giám sát bên đơn vị in ấn cho ra sản phẩm được tốt hơn. Bạn có  thể tham khảo các phương pháp như in lưới dùng cho in decal với số lượng ít, tối đa 2 màu, chữ và hình ảnh khá lớn hay in kĩ thuật số cũng có số lượng ít nhưng có thể in được nhiều màu hơn. Hiện nay phương pháp in offset được coi là cách in tối ưu và hiện đại nhất, sử dụng rộng rãi. Bạn có thể hài lòng với các sản phẩn in ấn bằng cách này bởi nó cho ra chữ viết và hình ảnh sắc nét, cuốn hút.

Hy vọng những lưu ý về in decal giấy giá rẻ mà bài viết trên cung cấp sẽ là những thông tin bổ ích cho quý bạn đọc. Hãy theo dõi để biết thêm nhiều xu hướng in ấn hiện đại ngày nay phục vụ cho hoạt động quảng cáo, truyền thông cho doanh nghiệp bạn. Ngoài ra các bạn có thể truy cập vào website inantienthanh.com hoặc gọi đến Hotline: 028 62 939 737 biết thêm những thông tin, sản phẩm in ấn đa dạng và chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *