In decal giá rẻ và những điều nhất định bạn phải biết

Decal Giay 2

Decal hay in ấn decal có vai trò quan trọng trong quá trình phát triển thương hiệu của một doanh nghiệp. Nói cách khác, đây là dấu hiệu đầu tiên mà khách hàng sử dụng để phân biệt sản phẩm của một công ty này với sản phẩm của một doanh nghiệp khác. Bài viết này sẽ đưa đến cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về decal và in decal giá rẻ.

Decal là gì? Vai trò của in decal giá rẻ

Decal là viết tắt của từ Décalcomanie trong tiếng Pháp. Xuất xứ từ phương Tây, decal là loại nhãn giới thiệu các nội dung mà doanh nghiệp mong muốn trên các sản phẩm, cũng có thể được sử dụng trong ghi dấu bảo hành… Decal được tráng sẵn keo và lớp giấy, thường được dán cố định lên thân sản phẩm.

In decal giá rẻ có vai trò rất quan trọng. Những sản phẩm in decal không chỉ được sử dụng vào mục đích kinh doanh, thương mại mà còn có thể được sử dụng trong lĩnh vực truyền thông, giải trí. Nhìn chung decal mang ý nghĩa quảng bá thương hiệu         đến đối tác, khách hàng.

Một số điều cần lưu ý khi in decal giá rẻ

Trước, trong và sau khi tiến hành in decal giá rẻ, cần lưu ý một số điểm cơ bản như sau:

– Số lượng in: Số lượng in nhiều hay ít ảnh hưởng rất lớn đến giá thành, chất lượng in và cả phương pháp in.

– Loại decal: Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại nhãn decal như decal nhựa PVC, decal thiếc, decal giấy bóng mờ,…

– Phương pháp in decal: Cần lựa chọn phương pháp in ấn phù hợp. Thông thường các cơ sở in sẽ sử dụng các phương pháp in như in lưới, in phun – kỹ thuật số, in offset,…

Ngoài ra cần lưu ý đến một số yếu tố như kích thước decal, nội dung thể hiện trên mặt decal, công đoạn gia công sau khi in,…

Những yếu tố tạo nên chất lượng in decal giá rẻ

Decal có chất lượng cao hay thấp, đảm bảo đáp ứng yêu cầu của khách hàng hay không, phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Nội dung in trên decal phải rõ ràng, đảm bảo truyền tải được thông tin, tuy nhiên phải tạo được điểm nhấn về thương hiệu cho doanh nghiệp. Màu sắc và các họa tiết như slogan, logo,… phải đảm bảo tính thẩm mỹ cơ bản, thể hiện được phong cách và đẳng cấp của người dùng decal. Ngoài ra, kích thước decal phải phù hợp với mục đích, môi trường và hoàn cảnh sử dụng decal, trách việc sử dụng decal quá to hay quá nhỏ, làm giảm hiệu quả mà decal mang lại.

Trên đây là những điểm cơ bản nhất về in decal giá rẻ mà công ty Tiến Thanh cung cấp đến cho các bạn. Hy vọng, đây sẽ là những thông tin bổ ích cho quá trình phát triển và hoạt động của doanh nghiệp.

Nếu bạn có nhu cầu in decal giá rẻ, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay thông qua hotline 028 62 939 737 hoặc website http://inantienthanh.com/. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt huyết với công việc, cùng với công nghệ in ấn hiện đại và hàng loạt chính sách ưu đãi hấp dẫn khác, chúng tôi tự tin đem đến cho bạn những sản phẩm decal chất lượng cao với giá rẻ bất ngờ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *