3 ưu điểm khi sử dụng dịch vụ in ấn online

Pasted Image 0 (3)

Với sự phát triển của internet, các dịch vụ in ấn online ngày càng phổ biến và đem đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Để hiểu rõ hơn về loại dịch vụ này cũng như những lợi thế mà nó đem lại, hãy cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ in ấn online là gì?

Dịch vụ in ấn online là một loại hình thiết kế in ấn thế hệ mới được xây dựng theo mô hình online to offline. Dịch vụ này đã góp phần cải tiến lĩnh vực in ấn thương mại theo kiểu truyền thống trước đây và đẩy mạnh hơn dịch vụ in ấn thông qua mạng internet.

Nhờ đó, các khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo các mẫu mã, giá cả dịch vụ in ấn cũng như chất lượng các sản phẩm thông qua website. Ngoài ra, để chắc chắn hơn khi quyết định, bạn cũng có thể đến trực tiếp công ty để xem xét về kiểu dáng, chất liệu giấy in ấn,… Thông qua mạng internet, công ty sẽ nhận đơn đặt hàng, hoàn thiện và giao sản phẩm đến cho bạn một cách thuận tiện, nhanh chóng.

Các sản phẩm thường sử dụng in ấn online

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm cần sử dụng dịch vụ in ấn từ sách báo, tạp chí,… đến các ấn phẩm văn phòng. Tuy nhiên, khách hàng thường sử dụng dịch vụ in ấn online cho các sản phẩm nhận diện thương hiệu doanh nghiệp hay các ấn phẩm quảng cáo thông dụng. Các sản phẩm này bao gồm:

 • In danh thiếp (Card visit): Bạn có thể lựa chọn được mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu in ấn ngay trên website của doanh nghiệp.
 • Catalogue
 • Tờ rơi
 • Voucher
 • Thẻ bảo hành
 • Decal
 • Brochure
 • Các ấn phẩm triển lãm như Poster, Banner, Standee,…

Tại sao các dịch vụ online này ngày càng phổ biến và được ưa chuộng? Bởi nó đem đến nhiều lợi ích và sự thuận tiện dành cho khách hàng.

Ưu điểm khi sử dụng in ấn online

 • Mức giá cả cạnh tranh

Giá cả luôn là vấn đề được mọi khách hàng quan tâm khi sử dụng bất kể dịch vụ nào, kể cả in ấn online. Bạn có thể dễ dàng so sánh, đánh giá mức giá của các đơn vị in ấn khác nhau trên thị trường để xác định được mức giá phù hợp, cạnh tranh cho mình. Bên cạnh đó, bạn cũng xác định được chất lượng sản phẩm, các khách hàng của doanh nghiệp để chọn lựa được đơn vị uy tín.

 • Sự tiện lợi

Sử dụng dịch vụ in ấn onlinebạn có thể cắt giảm được nhiều quá trình gặp gỡ phức tạp, mất nhiều thời gian không cần thiết. Nhờ đó, quá trình từ đặt hàng đến trao đổi, hoàn thiện sản phẩm sẽ được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.

 • Dịch vụ cung cấp tốt

Thông thường, các đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn online có dịch vụ chăm sóc, tư vấn rất tốt cho khách hàng. Bởi tính chất công việc liện hệ nhiều trên internet nên khi khách hàng có bất cứ thắc mắc, nghi vấn nào, có thể liên hệ ngay cho công ty để được phản hồi nhanh chóng, chính xác. Điều này tạo sự thuận tiện và khiến khách hàng cảm thấy hài lòng, yên tâm về dịch vụ.

Dịch vụ in ấn online đang ngày càng phát triển và nhận được sự yêu thích của khách hàng nhờ những ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng sản phẩm in ấn của mình.

MỘT SỐ BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bảng giá dịch vụ in ấn phụ thuộc vào những yếu tố nào

Một số lưu ý cần biết trước khi sử dụng dịch vụ in ấn tại TP.HCM

Tại sao dịch vụ in ấn quảng cáo lại được nhiều người sử dụng?

Làm thế nào để lựa chọn được dịch vụ in ấn thiết kế uy tín, chuyên nghiệp?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *