3 yếu tố ảnh hưởng đến mức giá khi in catalogue số lượng ít

in catalogue số lượng ít

Catalogue đóng vai trò quan trọng đối với một chiến dịch kinh doanh, marketing của doanh nghiệp. Bạn băn khoăn về mức giá khi phải in catalogue số lượng ít? Dưới đây là những yếu tố ảnh hưởng đến giá của ấn phẩm mà bạn nên lưu ý.

Vai trò của catalogue

Catalogue được nhiều doanh nghiệp sử dụng để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng. Qua đó, khách hàng có thể biết được các danh mục sản phẩm cũng như dịch vụ mà công ty đang cung cấp. Nhờ vậy, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với mình.

in catalogue số lượng ít

Bên cạnh đó, cuốn catalogue còn thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp khi kinh doanh và tiếp cận khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, tùy thuộc vào mục đích, kinh phí mà bạn có thể lựa chọn in ấn catalogue sao cho thích hợp. Khi in catalogue số lượng ít, mức giá bao nhiêu là hợp lý? Nó còn phụ thuộc vào những yếu tố ảnh hưởng đến mức giá ấn phẩm dưới đây.

Yếu tố ảnh hưởng đến mức giá khi in catalogue số lượng ít

  • Kích thước của cuốn catalogue

Khi in catalogue số lượng ítkích thước của ấn phẩm sẽ ảnh hưởng phần nào đến mức giá mà bạn cần chi trả. Thông thường, những khổ giấy in ấn quen thuộc như A4 (210 x 297) mm, A5 (150 x 210) mm thì sẽ có mức giá rẻ hơn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tạo sự khác biệt cho cuốn catalogue của mình, bạn có thể yêu cầu đơn vị in ấn tăng giảm kích thước theo mong muốn.

in catalogue số lượng ít

Đơn vị in ấn sẽ làm theo mong muốn của bạn. Thế nhưng, do lựa chọn kích thước in ấn không theo thông thường, bạn sẽ bị lãng phí khổ giấy. Do đó, chi phí in catalogue cũng sẽ cao lên.

  • Số lượng trang khi in catalogue số lượng ít

Một yếu tố khác cũng ảnh hưởng đến chi phí in catalogue chính là số trang của ấn phẩm. Tùy thuộc vào nội dung sản phẩm và thông điệp muốn truyền tải mà bạn có thể yêu cầu đơn vị in ấn tạo ra catalogue với số trang như mong muốn. Thông thường, số trang sẽ là bội số của 4 như 4,8,12,16,… Nhờ đó, catalogue mới dễ dàng đóng thành cuốn. Đồng thời, nếu số lượng trang của ấn phẩm càng nhiều thì đồng nghĩa với số tiền mà bạn sẽ phải bỏ ra sẽ càng lớn.

in catalogue số lượng ít

  • Chất liệu giấy in catalogue

Chất liệu giấy cũng là một nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến mức giá in catalogue số lượng ít của bạn. Thông thường, các doanh nghiệp sẽ chọn in bìa trên giấy từ C200-C250. Còn phần ruột giấy bên trong sẽ là C150 với công nghệ in offset 4 màu và 2 mặt.

Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu gia công cán mờ hoặc cán bóng cho ấn phẩm theo mong muốn. Để tiết kiệm chi phí hơn, bạn có thể chỉ cán màng ở 2 trang bìa. Tuy nhiên, đối với những ấn phẩm cần thiết kế đẹp và cao cấp, bạn có thể bỏ thêm chi phí để gia công và lựa chọn chất liệu giấy tốt hơn cho cuốn catalogue của mình.

Trên đây là 3 yếu tố ảnh hưởng đến mức giá khi in catalogue số lượng ít. Nếu in ấn phẩm với số lượng càng lớn thì mức giá sẽ càng rẻ. Do đó, bạn hãy cân nhắc thật cẩn thận những yếu tố này trước khi tiến hành in ấn catalogue nhé!

MỘT SỐ BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Những vấn đề cần quan tâm khi in catalogue Hà Nội

Dịch vụ in catalouge giá rẻ tphcm

Những đặc điểm của một công ti in catalogue tại Hà Nội tốt nhất cho bạn

In catalogue nhanh – Bí quyết nào để thành công?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *