Những đặc điểm của một công ty in catalogue tại Hà Nội tốt nhất cho bạn

in catalogue tại hà nội

Sản phẩm của bạn đang cần marketing trực tiếp với chi phí rẻ và giá thành hợp lý thì catalogue là một sự lựa chọn tuyệt vời. Dưới bài tay tài năng của các designer, sản phẩm của bạn sẽ hiện ra trước mắt khách hàng một cách lung linh, sống động nhất. Việc của bạn là hãy tìm một cơ sở đặt in catalogue uy tín nhất để khi khách hàng cầm trên tay sẽ thấy yêu ngay sản phẩm của bạn. Hãy tham khảo một số tiêu chí khi đặt dịch vụ in catalogue tại Hà Nội sau đây.

#1. Công nghệ hiện đại 

Dịch vụ in phải sử dụng những công nghệ in hiện đại, tiên tiến đảm bảo chất lượng in catalogue siêu nét và mịn cùng hệ thống máy gia công với tốc độ và độ chuẩn xác cao. Khách hàng khi đặt in tại các cơ sở in catalogue tại Hà Nội tốt phải cảm nhận được chất lượng trong từng sản phẩm

#2. Hỗ trợ tư vấn thiết kế khi in catalogue tại hà nội

Nếu khách hàng có nhu cầu in catalogue nhưng chưa có bản thiết kế, đội ngũ designer của công ty sẽ hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần chuẩn bị nội dung và hình ảnh cần thiết kế, việc còn lại công tin in ấn sẽ lo giúp bạn.

#3. Tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng

Công ty in catalogue tại Hà Nội cần có dịch vụ trọn gói từ tư vấn, in ấn đến vận chuyển để tạo cho khách hàng sự tiện lợi nhất có thể, hạn chế mọi chi phí phát sinh cho khách hàng. Bên cạnh đó bạn nên chọn công ty có chính sách giá cả, khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng mới, khách hàng đặt in số lượng lớn hoặc khách hàng thường xuyên.

#4. Một số lưu ý về đặt điểm kỹ thuật của in catalogue tại hà nội

  • Kích thước: các quyển catalogue thường có những kích thước cơ bản như A4 đứng, A4 ngang, A5….
  • Số trang: cần xác định số trang in phụ thuộc vào nội dung sản phẩm cần quảng cáo. Nếu là catalogue gia công ghim lồng, số trang phải chia hết cho 4. Ví dụ: 16, 20,….
  • Chất liệu giấy in: có nhiều loại giấy in có thể dùng như: giấy Couche, Giấy Offset, giấy Bristol, Giấy Ivory… Giấy Couche thường xuyên được dùng phổ biến nhất vì độ bóng đẹp của giấy.
  • Độ dày mỏng của giấy bìa và giấy ruột: Giấy bìa thường sử dụng giấy dày như C250g, C300g để tạo độ cứng cáp cho cuốn catalogue. Giấy ruột thường mỏng hơn. Tờ bìa có thể cán mờ hoặc làm bóng để đảm bảo độ bền đẹp của cuốn catalogue.
  • Máy in catalogue: sử dụng công nghệ hiện đại có thể in nhiều màu trên một trang với độ sắc nét và chuẩn xác cao.
  • Gia công sau in catalogue: đóng quyển catalogue thường được ghim gáy, khâu chỉ hoặc đóng lò xo. Bìa được cán màng mờ hoặc màng bóng…

Chúng tôi mong rằng bài viết trên đã cho bạn cái nhìn tổng quan về những điều bạn cần lưu ý và tìm hiểu khi chọn một công ty in catalogue tại Hà Nội uy tín. Chúc bạn có một cuốn catalogue ưng ý cho thương hiệu của mình!

THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Những vấn đề cần quan tâm khi in catalogue Hà Nội

4 yếu tố ảnh hưởng đến mức giá khi in catalogue số lượng ít

Dịch vụ in catalouge giá rẻ tphcm

In catalogue nhanh – Bí quyết nào để thành công?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *