Những vấn đề cần quan tâm khi in catalogue Hà Nội

in catalogue hà nội

Catalogue là một sản phẩm được nhiều doanh nghiệp sử dụng trong hoạt động quảng cáo, marketing. Để tạo được một bản catalogue đẹp, ấn tượng, bạn cần chú ý nhiều điều. Dưới đây là những vấn đề cần quan tâm khi in catalogue Hà Nội.

File để thiết kế catalogue

in catalogue hà nội

Để có thể in catalogue Hà Nội, bạn cần chuẩn bị sẵn một file catalogue đã được thiết kế chuẩn chỉnh. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng, bạn nên để file thiết kế bằng Adobe Illustrator hoặc Adobe Indesign. Bản in của ấn phẩm sẽ đẹp và rõ nét hơn. Ngược lại, bạn không nên để file thiết kế bằng photoshop sẽ khiến bản in không được mượt mà.

Số lượng trang thiết kế

Khi in ấn catalogue, bạn cũng cần để ý số trang sản phẩm. Catalogue sẽ thường được in trên khổ giấy A3 hoặc A4. Do đó, bạn cần lưu ý thiết kế sao cho số trang nên là bội của số 4 như là 4,8,12,16,20,… Nhờ đó, hình ảnh của bản in sẽ trông đẹp và thẩm mỹ hơn.

in catalogue hà nội

Quy cách đóng cuốn khi in catalogue Hà Nội

Khi in catalogue Hà Nội hay tại bất cứ đâu, quy cách đóng cuốn của ấn phẩm sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào số trang của sản phẩm. Trong trường hợp catalogue có số trang ít, ấn phẩm sẽ thường được đóng ghim ở đáy. Còn nếu bạn muốn đóng gáy keo thì catalogue thường phải có trên 40 trang.

Kích thước in catalogue Hà Nội

Thông thường, kích thước của một cuốn catalogue sẽ là khổ A4, A5 hoặc Letterhead. Điều này sẽ tùy thuộc vào thiết kế sản phẩm, hình ảnh và mục đích của doanh nghiệp. Tuy nhiên, bạn cũng có thể yêu cầu bên in ấn làm lớn hơn so với các khổ tiêu chuẩn này một chút. Thế nhưng khi đó thì mức giá in catalogue Hà Nội cũng sẽ phải tăng lên.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn in catalogue kiểu nằm ngang hoặc dọc thẳng đứng theo mong muốn. Và thông thường, khi bạn in ấn phẩm này theo quy cách nằm ngang thì mức giá sẽ cao hơn một chút so với thẳng đứng.

Thời gian in ấn

in catalogue hà nội

Một vấn đề nữa mà bạn cần quan tâm đó là thời gian in ấn catalogue. Quá trình in thường diễn ra rất nhanh chóng. Tuy nhiên, thời gian để gia công, hoàn thiện thành phẩm thì sẽ lâu hơn. Nó bao gồm nhiều công đoạn phức tạp như cán màng, ép gáy keo, để khô,… Ngoài ra, một số quy trình in ấn như cắt, xén, bấm kim, gấp,… sẽ tốn thêm chút thời gian. Do đó, bạn cần có kế hoạch trước và tính dư thêm chút thời gian để đảm bảo hoàn thành việc in ấn theo đúng kế hoạch đề ra.

Lựa chọn địa điểm in ấn

Để có một thành phẩm in catalogue Hà Nội đẹp, chất lượng, bạn cần lựa chọn được một đơn vị in ấn đảm bảo uy tín, được nhiều khách hàng tin dùng. Tiến Thành là một đơn vị uy tín mà bạn có thể lựa chọn. Đơn vị luôn cam kết in ấn chất lượng trong thời gian nhanh chóng với giá cả cạnh tranh và khiến khách hàng hài lòng.

Trên đây là những vấn đề quan trọng mà bạn cần quan tâm khi in catalogue Hà Nội. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có được sản phẩm in ấn chất lượng theo mong muốn. Hãy liên hệ với Tiến Thanh để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ khi có nhu cầu nhé!

THAM KHẢO MỘT SỐ BÀI VIẾT LIÊN QUAN

3 yếu tố ảnh hưởng đến mức giá khi in catalogue số lượng ít

Dịch vụ in catalouge giá rẻ tphcm

Những đặc điểm của một công ti in catalogue tại Hà Nội tốt nhất cho bạn

In catalogue nhanh – Bí quyết nào để thành công?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *