Dịch vụ in nhanh catalogue mang lại hiệu quả trong kinh doanh như thế nào?

Inan3

Mặc dù catalogue là một kênh quảng cáo truyền thống nhưng hiệu quả mà nó mang lại thì không có công cụ nào có thể thay thế được. Chính vì thế, dịch vụ in nhanh catalogue ra đời để hỗ trợ tốt nhất cho các doanh nghiệp trong việc in ấn catalogue.

Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp tất tần tận về những hiệu quả mà dịch vụ in nhanh catalogue mang lại cho doanh nghiệp.

In nhanh catalogue để tăng khả năng tiếp cận khách hàng

Nếu bạn đang có kế hoạch ra mắt một doanh nghiệp hoặc quảng bá các dịch vụ hoặc sản phẩm cụ thể, một lựa chọn tốt để tiếp thị dịch vụ và sản phẩm của bạn là chọn in nhanh catalogue với đầy đủ màu sắc. Một catalogue cho phép bạn cung cấp thông tin của công ty và các sản phẩm đến với khách hàng một cách dễ dàng, chi tiết và đầy đủ nhất.

In nhanh catalogue hỗ trợ tăng cường bán hàng qua Internet và tại cửa hàng

Việc sử dụng dịch vụ in nhanh catalogue đã phát triển trong vài năm qua. Trước đây, người tiêu dùng sẽ chọn mua hàng bằng cách vào cửa hàng xem trực tiếp sản phẩm được trưng bày, thì bây giờ, catalogue đóng vai trò là điểm dừng đầu tiên khi khách hàng đến cửa hàng và là điểm dừng cuối cùng của khách hàng khi mua sắm trực tuyến. Trong một nghiên cứu, phụ nữ từ 18 đến 30, 64% lần đầu tiên nhìn thấy một mặt hàng trong catalogue đã kết thúc việc mua hàng của họ trong cửa hàng và 32% đã đến trang web của các nhà bán lẻ để mua nó. Vì vậy, khi các nhà bán lẻ phân tích toàn bộ thông tin mua hàng, họ đã xác định rằng catalogue đang giúp gia tăng doanh thu cho doanh nghiệp của họ.

In nhanh catalogue giúp doanh nghiệp sở hữu sức mạnh thương hiệu vô giá

Người tiêu dùng mua sản phẩm từ doanh nghiệp của bạn, và catalogue đã được chứng minh là một công cụ giúp khách hàng ghi nhớ thương hiệu của bạn một cách mạnh mẽ hơn. Theo như ước tính 31% người mua hàng vẫn sẽ xem qua catalogue ngay cả khi họ đã hoàn thành việc mua hàng, đặc biệt là đối với các khách hàng mua hàng trực tuyến. Việc xem đi xem lại nhiều lần catalogue giúp cho khách hàng có những trải nghiệm mua sắm khác nhau và họ thích điều này hơn việc chỉ lên website xem thông tin. Những trải nghiệm thú vị này đã tạo ra lòng trung thành của khách hàng đối với thương hiệu của bạn. Một điểm rất quan trọng để các nhà bán lẻ cần nhớ là việc xây dựng thương hiệu phải nhất quán trên tất cả các kênh. Ngoài việc sử dụng dịch vụ in nhanh catalogue để tạo ra những cuốn catalogue ấn tượng tại cửa hàng thì bạn cũng phải đem những hình ảnh trên catalogue này lên trang bán hàng trực tuyến của mình để đảm bảo tính toàn vẹn của thương hiệu.

In nhanh catalogue tại In ấn Tiến Thanh

Thấu hiểu được những quan tâm của quý khách hàng, In ấn Tiến Thanh cung cấp dịch vụ in nhanh catalogue với những tiêu chí: in ấn chất lượng cao bằng công nghệ tiên tiến, máy móc được vận hành bởi đội ngũ KTV chất lượng cao; luôn hoàn thành đơn hàng đúng hẹn nhờ số lượng lớn thiết bị và áp dụng công nghệ tiên tiến. Tiến Thanh cam kết mang đến cho Quý khách dịch vụ tốt nhất cùng giá cạnh tranh nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ in nhanh catalogueIn ấn Tiến Thanh là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu ở thành phố Hồ Chí Minh mà bạn nên lựa chọn. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay bây giờ để được hỗ trợ tư vấn:

  • Địa chỉ: 105 Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
  • Hotline: 028 62 939 737
  • Điện thoại: 0948575433 – 0905464579
  • Email: inantienthanh@gmail.com
  • Website: www.inantienthanh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *